Loading ...


Xã Hội
Vua đầu bếp Minh Nhật xin lỗi về chiếc bánh
Thứ 3, 12/04/2016 - 11:38
Hơn 1 năm trôi qua, vua đầu bếp Minh Nhật mới dám thừa nhận đã nói dối và xin lỗi về chiếc bánh sinh nhật đặc biệt tặng các thầy cô giáo cũ của trường Hà Nội - Amsterdam từng gây bão.

 

 

Trong buổi sinh nhật kỷ niệm 1 năm thương hiệu bánh mì chiều 10-4 tại Hà Nội, vua đầu bếp 2014 Minh Nhật đã có đủ can đảm để thừa nhận những sai lầm trong quá khứ của mình. Khi được hỏi về chiếc bánh bị cho là “nhận vơ”, mua ở tiệm bánh mang về trường tặng thầy cô giáo ngày 20-11-2014 chứ không phải tự tay làm như lời giới thiệu từng gây bão dư luận, Minh Nhật cho hay lúc đó cô vừa mới đăng quang Vua đầu bếp nên rất lo lắng trước scandal và không dám thừa nhận lỗi lầm của mình. Chính cô gái 9X này đã dàn xếp với người chủ cửa hàng bánh để anh này đứng ra bảo vệ danh dự cho cô.

 

 

Minh Nhật cùng Vua đầu bếp Tuấn Hải (ngoài cùng bên phải)

 

Trưởng thành hơn sau một năm rưỡi trở thành Vua đầu bếp, Minh Nhật chia sẻ bất cứ ai khi còn trẻ cũng có những lỗi lầm đáng tiếc. Cô hối hận vì đã nhận một chiếc bánh đi mua là của mình và cúi đầu xin lỗi toàn bộ khách mời có mặt. Cô cũng nói lời cảm ơn anh chủ cửa hàng tử tế vì đã giúp cô bị giải vây trong lúc khó khăn. Minh Nhật cũng cho biết mục tiêu mà cô hướng đến trong tương lai là trở thành một "KFC, McDonald của Việt Nam". Trước mắt, cô gái 9X sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng bánh mì ở thêm nhiều tỉnh thành, đồng thời định hướng đưa bánh mì của mình ra nước ngoài.

 

 

Minh Nhật đón sinh nhật kỷ niệm 1 năm thương hiệu bánh mỳ bên bạn bè và đồng nghiệp.

 

Vua đầu bếp 2014 cũng cho hay sẽ ra mắt sản phẩm mới ủng hộ người nghèo có tên "Combo chị Dậu". Ước tính mỗi tháng sẽ đóng góp vào quỹ giúp đỡ người nghèo 45 triệu đồng, ngoài ra cá nhân cô cũng sẽ đóng góp vào quỹ số tiền bằng đúng số tiền thu được từ combo này. Tổng số tiền dành cho quỹ sẽ được công khai trên trang banhmichidau.com.

Yến Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim