Loading ...


Xã Hội
Tuần lễ trái đất – Hành động nhỏ - Thay đổi lớn
Thứ 2, 22/04/2019 - 19:30
Để ủng hộ và hưởng ứng Ngày Trái đất, nhân viên tập đoàn IHG trên toàn thế giới chung tay hành động thông qua #IHGEarthWeek (Tuần lễ Trái đất IHG), với mong muốn góp phần tạo nên sự khác biệt cho hành tinh của chúng ta.

Con người đã và đang làm mất đi sự cân bằng của tự nhiên và do đó, thế giới đang đối mặt với nguy cơ lớn nhất về sự nóng lên toàn cầu, nạn phá rừng, mất môi trường sống, ô nhiễm và tuyệt chủng. Khi nhận thức về sinh thái toàn cầu được nâng cao, Ngày Trái đất là một sự kiện thường niên với nhiều hoạt động liên quan được tổ chức trên toàn cầu để chứng minh cho sự nỗ lực và đoàn kết trong việc bảo vệ môi trường. Năm nay, Ngày Trái đất được tổ chức vào Chủ nhật ngày 22 tháng 4 với chủ đề “Bảo vệ các loài động vật”. Hơn 1 tỷ người từ 192 quốc gia sẽ cùng nhau giải cứu hành tinh của chúng ta và bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Hướng ứng Ngày Trái đất, các khách sạn và nhân viên thuộc tập đoàn IHG tổ chức Tuần lễ Trái đất IHG từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4 thay vì một ngày duy nhất. Cả tuần lễ này được dành riêng để nâng cao nhận thức của nhân viên về tầm quan trọng của việc giảm lượng khí thải carbon và sử dụng nước.

Tuần lễ Trái đất IHG tạo cơ hội cho các khách sạn IHG thực hành cách tiết kiệm trong quy trình thực hiện dịch vụ, cũng như đào tạo về hệ thống Giao ước xanh của IHG, phổ biến về các sáng kiến ​​bền vững, ngoài ra nhân viên còn được tham gia các hoạt động và cuộc thi năng động về chủ đề Ngày Trái Đất. Các đồng nghiệp của chúng tôi trên toàn thế giới luôn sẵn sàng cho những thách thức mới và hành động thiết thực góp phần bảo vệ Trái đất. Đến từ một trong những nước hàng xóm - InterContinental Đường Sơn và InterContinental Phật Sơn tại Trung Quốc đã khuyến khích toàn thể nhân viên khách sạn đạp xe đến văn phòng – một hình thức giao thông thân thiện với môi trường. Trong khi đó, nhân viên tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Fiji Resorts đã trồng san hô mới trên các rạn san hô gần đó để chống lại sự phá hủy các rạn san hô tuyệt đẹp quanh đất nước châu Đại Dương này.

 

 

Infographic Tuần lễ Trái đất IHG: Các hoạt động “xanh” đã và đang diễn ra tại hệ thống IHG trên toàn thế giới

 

Tại InterContinental Hanoi Landmark72, tinh thần kinh doanh bền vững đã luôn được phối hợp trong các hoạt động hàng ngày, từ việc giảm rác thải giấy và nhựa trong các cuộc họp và hội nghị đến lắp đặt các công nghệ tiết kiệm năng lượng xung quanh khách sạn. Năm nay, Tuần lễ Trái đất IHG sẽ khởi động bằng chuyến “Tham Quan Xanh”, nơi tất cả các bộ phận được đào tạo về Giải pháp xanh của IHG, tham quan các phòng máy của khách sạn. Các hoạt động chính khác bao gồm thu thập pin và bóng đèn cũ để tái chế an toàn; trang trí không gian làm việc với màu xanh lá cây; và chia sẻ các hoạt động và phong trào trong Tuần lễ Trái đất IHG qua mạng xã hội.

 

 

Để tăng thêm sự hứng khởi của nhân viên, cuộc thi nghệ thuật Thử tài tái chế sẽ được khởi xướng giữa các phòng ban với nhiều giải thưởng có giá trị nhằm nâng cao nhận thức về 5R: refuse, reduce, reuse, rot, recycle (từ chối, cắt giảm, tái sử dụng, phân hủy rác, tái chế).

 

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim