Loading ...


Xã Hội
Triển lãm Cưới chủ đề In The Forest
Thứ 6, 11/08/2017 - 09:03
Triển lãm Cưới & Du lịch trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (HWP) lần 9 sẽ trở lại vào tháng 8 tới tại TP.HCM vào ngày 11- 13.8 và tại Hà Nội từ ngày 18- 20.8.

Năm nay, với chủ đề In The Forest (Trong rừng), Triển lãm chọn màu xanh là tông màu chủ đạo cho concept riêng và xu hướng cưới năm nay nói chung. Đây còn là điểm hẹn để các cặp đôi có cơ hội mua sắm với ưu đãi lớn nhất đến từ hơn 100 thương hiệu dịch vụ cưới.

 

 

Nhiều hoạt động phong phú sẽ được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm như Black Friday; Rút thăm trúng thưởng; Gala Wedding Fashion Show, Ca nhạc; hoạt động Thử làm cô dâu chú rể diễn ra liên tiếp trong 3 ngày triển lãm. Hàng loạt các hoạt động vệ tinh thu hút các cặp đôi cũng liên tiếp diễn ra như: Album cưới tập thể, cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất mùa cưới HWP Perfect Couple… Cuộc thi HWP Perfect Couple 2017 đến nay đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm cặp đôi ở cả hai khu vực Hà Nội và TP.HCM. Chung kết cuộc thi hứa hẹn nhiều bất ngờ và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim