Loading ...


Xã Hội
Thiết kế poster cho phim chiếu Tết 2014 : Hấp dẫn với giải thưởng “khủng” !
Thứ 4, 20/11/2013 - 13:55
Với mong muốn tạo một sân chơi vui vẻ và thú vị với đông đảo khán giả, ê kíp thực hiện bộ phim chiếu Tết 2014 Năm sau con lại về chính thức tổ chức cuộc thi Thiết kế poster cho phim từ ngày 20/11/2013 đến 20/12/2013.

Năm sau con lại về là phim hài, tình cảm, hành động hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong hệ thống phòng chiếu vào dịp Tết 2014 với sự tham gia “độc quyền” của danh hài Hoài Linh. Bộ phim kể về việc vợ chồng ông bà Lương “giả trúng số” để đón con trai trở về nước sau những năm du học nước ngoài. Sự xuất hiện bất ngờ của cô con dâu “độc nhất vô nhị” đã khiến ông bà vừa vui sướng, vừa “há hốc miệng” trước những đòi hỏi quá đáng của cô trong những ngày gặp gỡ gia đình chồng. Sự thật về cuộc sống của đôi vợ chồng già được Sáu xe ôm, người hàng xóm tốt bụng lấp liếm, che giấu. Cho đến một ngày mọi bí mật đã được sáng tỏ qua sự tiết lộ của nhóm “Lâm cà tũn và chiến hữu” mang đến những suy ngẫm về tấm lòng yêu thương con cái vô bờ bến của bậc làm cha mẹ. Đằng sau những tràng cười thư giãn “hết ga”sảng khoái, tính nhân văn sâu sắc của bộ phim sẽ là một “cú ghi điểm” giá trị trong lòng công chúng. Ngoài danh hài Hoài Linh, phim quy tụ dàn diễn viên rất “hot” như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Chi Tài, Lê Khánh, Quý Bình, Nhật Cường, Thanh Trúc, Trường Giang … Thời điểm công chiếu dự kiến ngày 24/01/2014 trên toàn quốc.

Từ 19 giờ ngày 20/11/2013, nhà sản xuất Sóng Vàng của phim Năm sau con lại về quyết định tổ chức cuộc thi Thiết kế poster phim dành cho tất cả công dân Việt Nam yêu thích phim ảnh được thỏa sức sáng tạo. Mỗi thí sinh tham gia có thể gửi nhiều nhất là 02 poster dự thi. Thí sinh được phép dùng những tư liệu ngoài tư liệu nhà sản xuất cung cấp, nhưng không sử dụng những hình ảnh trên google cũng như những trang web khác để tránh vi phạm bản quyền hình ảnh. Yêu cầu poster phải thể hiện đúng tinh thần của bộ phim Năm sau con lại về (hài, tình cảm, gia đình), phù hợpvới thuần phong, mỹ tục và pháp luật Việt Nam. Bài dự thi gửi về email: namsauconlaive@gmail.com với đầy đủ thông tin cá nhân và liên lạc. Cuộc thi này nhận bài dự thi trong vòng một tháng  (kết thúc vào 00h ngày 20/12/2013), sau đó Ban tổ chức sẽ chấm và công bố giải thưởng vào ngày 1/1/2014. Hai giải thưởng cao nhất của cuộc thi là giải dành cho mẫu thiết kế có số lượng likes và share cao nhất: 01 chiếc điện thoại iPhone 5S – 32GB; và giải dành cho mẫu thiết kế được ban giám khảo bình chọn: 01 chiếc điện thoại iPhone 5S – 32GB. Ngoài ra, còn có nhiều giải thưởng thú vị và hấp dẫn khác dành cho những poster sáng tạo, đẹp mắt và đáp ứng đủ tiêu chí của bộ phim…Chi tiết về cuộc thi Thiết kế poster phim Tết Năm sau con lại về được đăng tải đầy đủ trên trang:

XUÂN HƯỚNG Ảnh: SV
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim