Loading ...


Xã Hội
Ra mắt Freddy Salon đẳng cấp Quốc tế
Thứ 6, 23/06/2017 - 16:01
Freddy Salon - nhãn hiệu salon tóc của nữ doanh nhân Phan thị Vân Anh vừa ra mắt cơ sở mới tại số 32 TT 4- Phố Trần Văn Lai – Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà- Nam từ Liêm – Hà Nội. Gần 20 năm kinh nghiệm làm tóc, với ước mơ về một salon tóc hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp, doanh nhân Phan thị Vân Anh đã hợp tác cùng Công ty cổ phần dược Quốc tế để cùng hiện thực hóa ước mơ.

Đây là cơ sở thứ 4 của nữ doanh nhân, lần ra mắt  Freddy salon này chính thức bước lên một tầm cao mới với sự tái đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.  Đúng với tiêu chí mà nữ doanh nhân đặt ra - salon tóc phải là nơi chị được thả hồn cùng nghề, được bay bổng cùng những kiểu tóc có sức mạnh làm tăng vẻ đẹp của phái nữ.

 

 

Doanh nhân Phan Thị Vân Anh

 

Không gian kiến trúc của Freddy Salon là sự kết hợp hài hòa  của phong cách Châu Âu.  Ngoài ra, đẳng cấp quốc tế không chỉ ở chỗ không gian sang trọng và hiện đại mà nó còn thể hiện ở những dịch vụ tóc chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Freddy Salon với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

 

Tất cả các khách hàng đều phải bước qua khâu đầu tiên và cần thiết nhất đó là  kiểm tra tình trạng tóc sẽ bảo vệ tóc và da đầu tránh khỏi những hư tổn không đáng có trong suốt quá trình làm đẹp tóc. Tại đây, khách hàng sẽ được thấy rõ các lớp vảy tóc cũng như da đầu của mình để xác định tóc đang gặp vấn đề gì và chúng cần gì nhất và lựa chọn gói trị liệu phù hợp. Không chỉ thế, việc kiểm tra chất tóc trước sẽ giúp xác định loại thuốc nào cần sử dụng trong các công đoạn uốn, duỗi, nhuộm thích hợp với các phần tóc khác nhau của khách hàng. Không nên tùy tiện sử dụng cùng 1 loại thuốc cho những tình trạng tóc khác nhau. Điều này sẽ dẫn đến hư tổn cấu trúc tóc, và tác động xấu lên da đầu. Do vậy, một salon với dịch vụ chuyên nghiệp phải cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm tóc chuyên nghiệp cho khách hàng và Freddy Salon xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các salon tiêu chuẩn quốc tế. 

 

 

 

 

 

Cùng các bạn bè là các nữ doanh nhân

 

Khu vực gội đầu massage lại được xây dựng riêng hướng đến sự thư giãn đúng nghĩa cho khách hàng. Không là một căn phòng chật hẹp, tối tăm hay tạm gọi là cái “kho chứa đồ” của hầu hết các salon Việt, khu vực gội đầu của Freddy salon được bao bọc hoàn toàn bằng lớp kính trong suốt với nền màu nâu dịu nhẹ. Những động tác massage nhẹ nhàng hoà cùng tiếng nhạc êm dịu sẽ kích thích sự thư giãn tối đa của khách hàng.

 

 

Doanh nhân Phan Thi Vân Anh là một người rất chu đáo khi khách hàng cần sự tư vấn về  các sản phẩm.

 

Theo như doanh nhân Phan Thị Vân Anh chia sẻ: “ Tôi sẽ hiện thực hóa ước mơ của mình, tiến tới sẽ cho ra mắt một dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp và dành cho những khách hàng  vip và ngôi sao. Đó là khách chỉ việc đánh xe đến cửa hàng và mọi dịch vụ từ cất xe, rửa xe, ca phê, nhà hàng được bao trọn miễn phí để làm sao khách hàng khi đến salon sẽ hoàn toàn hài lòng”.

Hiện nay tại cơ sở mới, doanh nhân Phan Thị Vân Anh cũng đã cập nhật thêm một số mặt hàng hàng hiệu như đồng hồ, nước hoa, túi xách, giày dép để mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi nhất.

 

 

Với sự đầu tư lớn theo mô hình hiện đại quốc tế cùng đội ngũ những nhà tạo mẫu tóc có tay nghề cao, Freddy Salon ra đời tạo nên một làn gió mới cho ngành thời trang tóc Việt Nam về một salon tóc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim