Loading ...


Xã Hội
Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á Kim Trang
Làm gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc
Thứ 2, 31/07/2017 - 09:56
Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đậm chất Á Đông, Kim Trang vừa nhận lời trở thành gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Từ sau khi đăng quang Queen Beauty Asian 2017 trở về Kim Trang luôn bận rộn với các lịch làm việc dày đặc. Ngoài công việc chính là MC – Biên tập viên Văn nghệ Đài truyền hình Đồng Nai, khán giả còn thường xuyên bắt gặp Kim Trang trong những bộ ảnh đẹp, căng tràn sức sống. Lối diễn xuất nhẹ nhàng, mong manh của Kim Trang thường khiến người xem không thể nào rời mắt....Mới đây Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á Kim Trang còn vừa đảm nhận vai trò quan trọng là Đại sứ Truyền thông Olympic 2017 của Hàn Quốc tại Việt Nam, và là gương mặt đại diện của nhiều sản phẩm làm đẹp cao cấp của Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

 

Kim Trang dịu dàng trong tà áo dài Việt Nam, cùng Bà Lee Dong Ja - Chủ tịch Hội quốc tế Sắc đẹp và Sức khoẻ Hàn Quốc

 

Vốn là một người yêu cái đẹp và thích làm đẹp, vì thế khi nhận được lời mời làm gương mặt đại diện cho các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc, Kim Trang vô cùng thích thú. Cô chia sẻ: “Kim Trang rất tự tin sẽ làm tốt công việc của mình”. Cô cũng tự hào vì được trở thành gương mặt đại diện, đưa các sản phẩm làm đẹp chất lượng của Hàn Quốc đến với những ai yêu thích làm đẹp.

 

 

 

Kim Trang nổi bật với nụ cười rạng rỡ khi khoác lên  mình  bộ trang phục truyền thống của xứ sở Kim chi

 

Có thể nói Kim Trang là mẫu phụ nữ hiện đại điển hình, cô luôn chú trọng đến sức khỏe và nhan sắc của bản thân. Vì vậy, dù công việc bận rộn đến đâu, Kim Trang cũng thường sắp xếp thời gian để đi spa, thư giãn, giải tỏa căng thẳng, để có được trạng thái tinh thần tốt và làn da căng mướt. Điều đó cũng góp phần để Kim Trang luôn tự tin trong các sự kiện, trong công việc và cuộc sống.

 

 

 

Kim Trang làm gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Sắp tới Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á Kim Trang sẽ có chuyến công tác tại Hàn Quốc nhằm quảng bá hình ảnh của cô nói riêng và của người con gái Việt nói chung đến với nước bạn.

 

Nhiếp ảnh : Trần Quốc Huy

Make up & stylist : Phamita

Áo dài : NTK Minh Hùng

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim