Loading ...


Xã Hội
Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giải bóng đá Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng lần 2
Thứ 5, 22/03/2018 - 11:27
Hưởng ứng các hoạt động nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018, tiếp nối thành công của giải bóng đá Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng lần thứ nhất năm 2016. BCH Chi đoàn Thanh niên Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục tổ chức giải bóng đá 40 năm tuổi trẻ với chủ đề Tuổi trẻ Hành động Vì cộng đồng 2 nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng với các vận động viên là nghệ sỹ, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ đến từ: Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát Kịch VN, Nhà hát Kịch HN, Nhà hát Kịch Quân đội, Chi đoàn Đoàn kịch nói Công an nhân dân, Công ty TNHH Tùng Ân, Công ty  cổ  phần  bia rượu nước giải khát Hà  Nội, Liên quân các nhà báo, HT Len.

 

 

Giải bóng đá Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng tổ chức trong 1 ngày duy nhất - 25/3/2018 tại sân bóng Viettel 2- Thanh Xu ân- Hà Nội Với tính chất giao lưu kết nối tuổi trẻ giữa các nghệ sĩ, hướng tới hoạt động gây quỹ thiện nguyện, giải đấu được tổ chức theo thể thức 8 đội bóng chia thành 4 cặp đấu loại trực tiếp, 4 đội thắng cuộc sẽ giành quyền vào vòng bán kết, 2 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng bán kết tranh giải Nhất – Nhì cúp Bia Hà Nội là một trong những nhà tài trợ chính, đồng hành cùng giải bóng đá ý nghĩa này.

 

 

Đội bóng Habeco

 

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giải đấu đã cống hiến cho đông đảo khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống kỹ thuật và nhữngtrận đấu kịch tính, hấp dẫn đầy cảm xúc.

 

 

Nghệ sỹ Sỹ Tiến - Phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ hi vọng giải đấu là sân chơi kết nối

nhằm tạo động lực để các đoàn viên thanh niên gắn kết hơn

 

Nghệ sĩ Quang Ánh, Bí thư Chi đoàn - Phó đoàn Kịch I – Nhà hát Tuổi Trẻ cho biết: “BCT mong muốn giải đấu này sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, là tiền đề cho việc phát triển phong trào thể thao và cũng là cơ hội để các nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau nhằm nâng cao tình đoàn kết. Cảm ơn Công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Hà Nội đã tài trợ giải đấu để anh em nghệ sĩ gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sĩ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, Bởi nhiều nghệ sĩ đã và đang hoạt động trong nghề, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng họ vẫn yêu nghề, vì nghề trân trọng nghề”.

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim