Loading ...


Xã Hội
Nghệ sĩ miền Bắc rủ nhau đi Nha khoa Quốc tế
Thứ 5, 06/07/2017 - 14:51
Tối qua, tại Hà Nội, nhiều diễn viên nổi tiếng như danh hài Công Lý, danh hài Vân Dung, NSUT Trần Đức, NS Tiến Minh, Hương Tươi, Đàm Hằng… tưng bừng dự lễ ra mắt Nha khoa Quốc tế. Các nghệ sĩ cũng nhận được món quà là một voucher trị giá 300.000.000 dịch vụ làm răng..

 

 

Nha khoa Quốc tế tưng bừng ra mắt trụ sở mới

 

Sau gần 4 năm hoạt động với 9 phòng khám quy mô, tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố lớn là Hà Nội, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Giang, Thường Tín, Nha khoa Quốc tế  tiếp tục khai trương thêm phòng khám thứ 10 tại địa chỉ: Số 190 Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội, với mục đích đáp ứng được nhu cầu thăm khám, làm đẹp răng miệng của hàng nghìn khách hàng đã, đang tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Quốc Tế là điểm đến của mình trong suốt thời gian vừa qua cũng như trong thời gian sắp tới.

 

 

Danh hài Công Lý và người yêu vui vẻ dự khai trương

 

Được thành lập từ năm 2013, Nha khoa Quốc tế  là tất cả tâm huyết, kì vọng của một đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm, với mong muốn thiết lập một cơ sở nha khoa có tầm vóc, quy mô quốc tế ngay trên đất nước mình. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Nha khoa Quốc tế đã được chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và áp dụng các quy trình quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt theo đúng phong cách và tiêu chuẩn Châu Âu. Các vật liệu được nhập từ các thương hiệu,  thẻ  bảo hành nacerra của tập đoàn lớn nhất thế giới là Doceram

 

 

Diễn viên Minh Cúc- đoàn kịch 1 Nhà hát Tuổi trẻ trải nghiệm dịch vụ làm răng

 

Toàn bộ các hệ thống máy móc tại Nha khoa Quốc tế  đều được nhập khẩu từ Đức và Châu Âu như máy  X quang kĩ thuật số 3D, máy Laser điều trị đảm bảo hiệu quả và không đau, hệ thống Laboratory sản xuất răng giả trực tiếp trên ghế răng cho kết quả nhanh chóng chính xác tuyệt đối… Tất cả nhằm đều khẳng định vị thế của một trung tâm Nha Khoa chuyên sâu hàng đầu về thẩm mỹ răng.

 

 

Nha khoa Quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

 

Nha khoa Quốc tế tập hợp các  y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các viện răng- hàm - mặt Trung ương và các bác sĩ nước ngoài cùng các thầy giáo trong trường đại học Y với các kỹ thuật làm không đau, đồ hấp sấy đúng qui trình tự động. Với phương châm tất cả đều là giá trị thật nên Nha khoa Quốc tế tôn trọng khách hàng, mang lại cho khách hàng giá trị thật. Đây là niềm tự hào cho toàn thể các Y bác sĩ, đội ngũ chuyên gia đang làm việc tại Nha khoa Quốc tế, cũng là trách nhiệm to lớn của phòng khám trong việc Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim