Loading ...


Xã Hội
Khám phá đảo JeJu cùng ca sĩ Đinh Quốc Anh
Thứ 4, 06/09/2017 - 14:12
Đến với hòn đảo JeJu – Hàn Quốc xinh đẹp, quang cảnh thanh bình, bờ biển tràn ngập nắng và gió, đây là nơi thu hút khách du lịch, và cũng là địa điểm lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng. Chúng ta hãy cùng ca sĩ Đinh Quốc Anh khám phá trải nghiệm thú vị tại đây.

 

 

Cây cầu tình yêu Yongyeon, Yongduam – bãi biển nổi tiếng có tảng đá hình đầu rồng là biểu tượng chính của đảo JeJu, gọi là đá đầu rồng vì nhìn từ xa tảng đá trông giống như đầu một con rồng đang ngoác miệng bay lên trời xanh.

 

 

Bảo Tàng Play Kpop - bảo tàng này được xây dựng theo chủ đề về một không gian giải trí, nơi âm nhạc Hàn Quốc hội tụ với công nghệ truyền thông. Trong phòng hòa nhạc hình ảnh ba chiều của bảo tàng, các ngôi sao K-pop nổi tiếng như Psy và Big Bang trở nên sống động hơn với những công nghệ xử lý kỹ thuật số mới nhất, giúp cho khán giả có thể chìm đắm với một cảm giác thực tế như đang được tham dự một buổi trình diễn thực.

 

 

Chùa Yakcheonsa - là một trong những ngôi chùa trang nghiêm hiện đại nhất của Phật giáo Châu Á, kiến trúc mỹ thuật tuyệt đẹp, nơi rất thu hút khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Chính điện có 18.000 bức tượng Phật thiếp vàng, 500 tượng La Hán bằng gỗ, quả chuông nặng 18 tấn. 

 

 

Đến với Jeju các bạn nên tham quan Bảo tàng Dân tộc để tìm hiểu về văn hoá - lịch sử hình thành nên hòn đảo thần tiên này. Tham quan Công Viên Sumokwon với các tác phẩm trong băng đăng được sáng tác bởi nhiều nghệ nhân nổi tiếng.

Bảo tàng Trà O’sulloc - là nơi giúp du khách tìm hiểu về nền văn hóa trà của Hàn Quốc. Ngoài việc thỏa thích chụp hình giữa cánh đồng trà xanh ngát, khách du lịch còn được tìm hiểu cách người dân hái lá trà và chế biến ra thức uống nổi tiếng này.

 

 

Bãi cột đá Jusangjeolli là một kỳ quan thiên nhiên độc đáo thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm. Nằm dọc bờ biển là hàng ngàn cột đá hình lục giác xếp cạnh nhau tạo thành bức tường vững chãi. Theo nghiên cứu thì bãi đá này hình thành do dung nham phun trào của núi Hallasan.

 

 

Thác Cheonjiyeon - tên gọi với ý nghĩa là “nơi đất trời hoà làm một”, theo truyền thuyết đây là nơi các tiên nữ dạo chơi khi hạ phàm.

 

 

Hoàng hôn trên bến tàu

 

Jeju là hòn đảo xinh đẹp và lớn nhất của Hàn Quốc được công nhận là một trong những kỳ quan mới của thế giới.

 

 

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim