Loading ...


Xã Hội
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh cùng dàn sao dự sự kiện ra mắt GHB Corporation
Thứ 2, 22/01/2018 - 15:42
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh cùng dàn sao gồm ca sĩ Hương Tràm, Diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Nguyên Khang cùng đông đảo khách mời đã tham dự sự kiện Year end Party 2017 “1Wway-2 Gether” chứng kiến sự ra mắt của GHB Corporation với 5 thương hiệu đình đám được tổ chức tại Hà Nội cuối tuần qua.

 

 

 

Á hậu Dương Tú Anh

 

 

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh và diễn viên Lã Thanh Huyền

 

Hệ thống phân phối Online chuyên nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, Thành viên thuộc Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Hope vừa tổ chức Sự kiện Year End Party “1 Way, 2 Gether” nhằm tri ân Hệ thống kênh phân phối đã đồng hành cùng GHB Corporation thời gian qua. Đồng thời, chính thức giới thiệu H&B Store, hệ thống cửa hàng phân phối Mỹ phẩm và TPCN chính hang, nhập khẩu chính ngạch và công bố GHB Corporation là Đại diện sở hữu mới của các thương hiệu: GacDay, Beauty & Go, SenSlim, Beauty 99, Xuân Hồng tại Việt Nam.

 

 

Diễn viên Lã Thanh Huyền và các khách mời

 

Trong sự kiện GHB Corporation chính thức công bố 5 thương hiệu đình đám được uỷ quyền phân phối độc quyền bởi GHB tại thị trường Việt Nam gồm nước uống GacDay được nhập khẩu bởi Công ty Cổ phần LMC (công ty con của Tập đoàn Nafoods), nhập khẩu từ Tập đoàn AMC Group, Tây Ban Nha, chính ngạch và được công bố tiêu chuẩn chất lượng bởi Cục VSATTP Bộ Y tế; Nước uống đẹp da Beauty & Go được nhập khẩu bởi Công ty cổ phần thương mại Hiếu Dương), nhập khẩu từ Tập đoàn AMC Group, Tây Ban Nha, chính ngạch và được công bố tiêu chuẩn chất lượng bởi Cục VSATTP Bộ Y tế và được công bố tiêu chuẩn chất lượng bởi Cục VSATTP Bộ Y tế; Viên và nước uống trắng da Beauty 99 được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam và được công bố tiêu chuẩn chất lượng bởi Cục VSATTP Bộ Y tế; Viên uống detox giảm cân Sen Slim được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam và được công bố tiêu chuẩn chất lượng bởi Cục VSATTP Bộ Y tế; Tinh chất rửa vệ sinh Xuân Hồng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm BidoPharma và được công bố tiêu chuẩn chất lượng bởi Cục Dược mỹ phẩm Bộ Y tế.

 

 

Đồng thời GHB Coporation cũng giới thiệu Cửa hàng số 1 trong chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống H&B Store – trực thuộc GHB Coporation. Hệ thống H&B Store với 100% sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, sản xuất tại các nhà máy quy chuẩn Quốc tế, được công bố bởi Cục VSATTP, Cục Dược Mỹ Phẩm, Bộ y tế công nhận hợp chuẩn lưu hành, được kì vọng là sẽ phát triển lớn mạnh trên toàn quốc trong năm 2018 để giúp khách hàng mua sắm phục vụ làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ với những sản phẩm an toàn và hiệu quả cao dưới sự cam kết cao nhất về chất lượng và dịch vụ.

 

 

Ca sĩ Hương Tràm

 

Sự kiện có sự tham gia của ca sĩ Hương Tràm, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Nguyên Khang cùng đông đảo khách mời là đại diện các Bộ, ban, ngành, khách mời đối tác, hệ thống kênh phân phối. 

 

 

GHB Coporation là doanh nghiệp có vốn đầu tư quỹ nước ngoài bài bản với mục đích đầu tư vào ngành kinh doanh Online của thị trường Việt Nam với cái bắt tay của các ông lớn tài chính đến từ Hà Lan, Hồng Kông và Hàn Quốc, biến Thị trường kinh doanh Online đang hỗn loạn trở nên bài bản và quy củ hơn, dưới sự giám sát chặt chẽ của pháp luật và nhà nước Việt Nam. Cổ đông là các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về Kinh doanh Trực tuyến và Chuyên gia pháp chế của Tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Được đầu tư bài bản quy chuẩn quốc tế ứng dụng mô hình kinh doanh Online Việt hoá. 100% được kiểm soát bởi chính phủ và pháp luật Việt Nam với cam kết cao nhất về việc tuân thủ luật pháp và các chính sách thuế chính là bước đệm để trở thành Ông trùm mới của Việt Nam về kinh doanh Online.

 

 

Hơn 100 sản phẩm Dược phẩm, thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm Organic sẽ được hơn 30 thương hiệu quốc tế uỷ quyền phân phối độc quyền cho GHB tại thị trường Việt Nam. 100% sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và có công bố chất lượng của Cục Dược Mỹ phẩm, Cục VSATTP Bộ Y tế.

Ngoài việc phát triển các thị phần còn bỏ ngỏ, GHB sẽ là bến đỗ mới của những thủ lĩnh kinh doanh Online từ các đơn vị Kinh doanh Online của các hệ thống khác mong muốn tìm 1 nơi kinh doanh online bài bản và bền vững.

Thạch Thảo
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim