Loading ...


Xã Hội
CJ CGV Việt Nam khai trương hai cụm rạp mới
Thứ 7, 09/07/2016 - 11:37
Ngay trong tuần đầu của tháng 7 này, CJ CGV Việt Nam đã chính thức khai trương thêm hai cụm rạp mới ở TP. Hồ Chí Minh, nâng tổng số cụm rạp đang sở hữu lên con số 35.

Đầu tiên là cụm rạp CGV Aeon Mall Bình tân ( tầng 3, TTTM Aeon Mall Bình Tân - số 1 đường số 17A, khu phố 11, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM) với 7 phòng chiếu và hơn 1200 ghế ngồi chính thức khai trương từ 1/7/2016. Điều làm nên điểm khác biệt của rạp CGV Aeon Bình Tân chính là sự góp mặt của phòng chiếu STARIUM LASER – Công nghệ chiếu phim sáng tạo độc quyền bởi CJ CGV lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Phòng chiếu STARIUM LASER lập kỷ lục màn chiếu lớn nhất cả nước với kích thước lên đến 21.3m rộng và 12.1m cao. Với màn hình cong cao cấp với kích thước cực đại, hệ thống âm thanh mái vòm Dolby Atmos, hệ thống máy chiếu laser RGB CHRISTIE thế hệ mới nhất…Đây là công nghệ chiếu phim tiên tiến bậc nhất do CJ CGV sáng tạo và ứng dụng độc quyền tại 8 cụm rạp trên thế giới. Và tính đến thời điểm này, sau thành công của phòng chiếu công nghệ IMAX, 4DX, Dolby Atmos, CJ CGV là đơn vị tiên phong đưa công nghệ STARIUM LASER đến với khán giả Việt Nam. Từ đây, các khán giả trong nước sẽ có cơ hội được thưởng thức những bộ phim Việt đặc sắc và những siêu phẩm bom tấn Hollywood trên màn chiếu STARIUM LASER sống động đến từng chi tiết.

 

 

 

Phòng chiếu STARIUM LASER ở CGV Aeon Mall Bình Tân.

 

Sau Aeon Mall Bình Tân, CGV tiếp tục đưa vào hoạt động Cụm rạp Liberty (415 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 8/7/2016. Đây là cụm rạp đẳng cấp bậc nhất ở Việt Nam, quy tụ tất cả phòng chiếu hiện đại như: IMAX, 4DX, Gold Class và đặc biệt phòng chiếu giường nằm L’AMOUR sang trọng. Phòng chiếu L’AMOUR khác hoàn toàn so với các phòng chiếu khác là được trang bị những chiếc giường êm ái cùng với màn hình hiện đại và âm thanh sống động nhất, mang đến cho người xem không gian điện ảnh hiện đại và tiện nghi. Với giá vé 600 ngàn đồng/giường/ hai người, khán giả còn được tận hưởng dịch vụ cao cấp hoàn toàn miễn phí như cà phê, trà, thức ăn nhẹ…Trên thế giới, các phòng chiếu L’AMOUR được giới chính khách, doanh nhân, ngôi sao, người nổi tiếng...ưa chuộng vì muốn có giây phút riêng tư xem phim chất lượng cao mà không bị người lạ hay fan hâm mộ làm phiền.

 

 

Phòng chiếu L’amour ở CGV Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Như vậy, hiện số cụm rạp mà CGV sở hữu ở Việt Nam là 35. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng rạp, CGV còn quan tâm đến những hoạt động thiết thực  đóng góp vào việc nâng tầm phim Việt và đưa chúng đến các tỉnh thành ở xa Hà Nội và TP. Hồ CHí Minh- những  khu vực mà nhu cầu thưởng thức điện ảnh Việt Nam của người dân địa phương mặc dù cao nhưng vẫn còn hạn chế như tổ chức Tuần lễ phim Việt Nam vào tháng 5 vừa qua. Ngoài ra, CGV còn đa dạng hóa các thể loại phim thông qua việc giới thiệu phòng chiếu phim nghệ thuật CGV Art House; cùng đầu tư phát triển nguồn nhân lực ở mảng phim và vận hành rạp qua các chương trình đào tạo quy chuẩn quốc tế của CGV University, chương trình Lớp học làm phim TOTO; các hoạt động tạo lập giá trị chung trong cộng đồng như Trăng cười, Điện ảnh cho mọi người và đồng hành tài trợ các Liên hoan phim lớn trong nước như Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Liên hoan phim Việt Nam.

Hương Xuân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim