Loading ...


Văn hoá
Ra mắt kênh hài Bảo Bảo TV
Thứ 6, 21/07/2017 - 14:05
Bảo Bảo TV là kênh hài mới được ra mắt, đây cũng là thương hiệu riêng của Đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực sản xuất phim hài khi anh đã có trong tay hơn 500 tập phim hài sitcom của hai series Style công sở và Hội đàn ông sau 5H cùng gần 200 tập phim hài dân gian đã được phát sóng trên nhiều hạ tầng kênh sóng, và thu hút được khá nhiều lượng khán giả ủng hộ.

Đạo diễn Ngọc Bảo đã quyết định mở kênh youtube Bảo Bảo TV (Tinh hoa Film Việt) với kỳ vọng rất lớn. Đây sẽ là một kênh phim riêng của Ngọc Bảo và đặc biệt là một mảnh đất màu mỡ cho anh và những anh chị em nghệ sỹ được thể hiện ở lĩnh vực diễn xuất thoải mái và tự do hơn khi làm phim hài truyền hình. Hơn nữa anh rất được sự ủng hộ của các nghệ sỹ diễn viên nổi tiếng, điều này là động lực lớn nhất khiến anh quyết định cho ra mắt kênh Youtube riêng này.

 

 

 Bước đầu thành lập kênh cá nhân, Ngọc Bảo đã nỗ lực một mình viết for mat, với tiêu chí nội dung chương trình phải thật khác biệt, độc, lạ và hấp dẫn tới người xem. Bởi vậy anh mất khá nhiều thời gian ấp ủ, nỗ lực xây dựng nội dung và tìm nguồn kinh phí để sản xuất. May mắn anh được sự ủng hộ của các nghệ sĩ, diễn viên, từng bước chinh phục được những khó khăn và bắt đầu cho ra mắt kênh với trailer hấp dẫn được nhiều khán giả khen ngợi.

Nhưng khó khăn nhất khiến Ngọc Bảo vắt kiệt sức mình đó là for mat với nội dung khai thác chính nhân vật Bảo Bảo (do Ngọc Bảo đảm nhiệm làm diễn viên chính) đây là thuận lợi nhưng cũng là khó khăn nhất. Trong nhóm hài Bảo Bảo có các nghệ sỹ lớn tham gia như NSUT Tiến Quang, hotgirl Mai Thỏ, hotgirl Ánh Tuyết, NSUT Quốc Anh, họ đều là những diễn viên nổi tiếng được rất nhiều khán giả biết đến tham gia kênh của Bảo Bảo nên đó là điều kiện tuyết với khiến kênh Bảo Bảo tv sẽ thành công và sớm ghi dấu ấn.

 

 

Với nội dung  độc, lạ lại đa dạng về nhiều thể loại và cũng là người có mối quan hệ tốt nhất, Ngọc Bảo tin rằng sẽ thu hút được thêm rất nhiều nghệ sỹ lớn cùng tham gia như đợt 2 sẽ có sự tham gia của hotgirl Phi Trang, hot girl Linh Miu về làm với Bảo Bảo TV.

Ban đầu nội dung khai thác chính của kênh là những tập phim ngắn hài hước xoay quanh chương trình Cười cùng Bảo Bảo nhưng khi chương trình đã phát triển tốt Ngọc Bảo sẽ tiếp tục khai thác những tập phim hài dài tạo thương hiệu cho kênh với nhiều thể loại, chắc chắn sẽ ghi dấu ấn và cuốn hút được nhiều người xem.

 

 

Đạo diễn Ngọc Bảo cũng đã nghiên cứu rất kỹ về thị trường nội dung hài hiện nay, chính vì thế anh chủ trương nội dung khai thác của Bảo Bảo TV phải khác và lạ, đặc biệt dễ xem nhưng lại phải dễ nhớ và khó đoán. Nội dung của mỗi tập phim phải thật phong phú và không bị nhàm chán. Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng mà đạo diễn Ngọc Bảo buộc phải làm được thì kênh mới có thể tồn tại và phát triển được.

 

 

Sắp tới kênh Bảo Bảo TV sẽ cho ra một series Hài dân gian đặc sắc ghi dấu ấn với khán giả trong năm nay đặc biệt là trong dịp Tết. Với kinh nghiệm và sự tự tin về phần  nội dung, đạo diễn Ngọc Bảo tin chắc kênh Bảo Bảo TV (Tinh hoa Film Việt) sẽ tạo được ấn tượng lớn và mạng lại nhiều món ăn tinh thần hấp dẫn nhất phục vụ khán giả trong nước và trên thế giới.

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim