Loading ...


Văn hoá
Quà cho con – 100 kĩ năng sống cho trẻ
Thứ 3, 24/05/2016 - 14:51
Cuốn sách quà cho con được viết với 100 bài thơ là 100 kĩ năng sống đầu đời cho trẻ. là những bài học đầu tiên, là món quà ý nghĩa của cha mẹ dành cho con cái.

Với hình ảnh minh họa sát với đối tượng trẻ nhỏ, vần thơ hay trong sáng. Dòng thơ được viết mạch lạc, dễ đọc và dễ cảm nhận. Đây là cuốn sách, tập thơ mà mỗi bậc phụ huynh nên gối đầu giường giúp giáo dục con trẻ.

 

 

Trong tháng 5 năm 2016 tập thơ Quà Cho Con của tác giả Nguyễn Huy Hoàng chính thức được ra mắt với sự trông đợi của rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Tập thơ ngoài việc giáo dục kĩ năng sống cho trẻ bằng những bài thơ hay và ý nghĩa còn mang trong mình một sứ mệnh là kết nối những tấm lòng vàng góp sức trên con đường học hành của những trẻ em nghèo có tinh thân vươn lên trong học tập. với cái tên Quỹ ước mơ xanh.

Đây là tập thơ được giới chuyên môn và các nhà phê bình văn học đánh giá cao về khả năng giáo dục lối sống. Khơi nguồn văn hóa đọc cho người lớn và trẻ nhỏ. Được in trên chất liệu giấy tốt, ngoài ra bản thảo được viết bởi Bút mài thầy Ánh, nét chữ thanh thoát đẹp mắt được bán đấu giá ngay trong buổi ra mắt công chúng. Buổi lễ ra mắt có sự góp mặt của đông đảo giới nghệ sĩ hứa hẹn những triển vọng sau này của tập thơ.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim