Loading ...


Văn hoá
Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 3
Thứ 3, 24/05/2016 - 14:53
Nối tiếp thành công của chương trình ca nhạc tạp kỹ Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình phần 1 và 2, đã ra mắt rất thành công trong dịp mùa hè 2014 - 2015, được đông đảo các khán giả nhỏ tuổi yêu thích. Chào đón mùa hè 2016, các nghệ sĩ đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ đã cho ra mắt chương trình Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 3, sau một thời gian trên sàn tập luyện.

Đây là món quà tinh thần đặc sắc, rất hấp dẫn và giàu tính giáo dục, nhân văn dành tặng cho các khán giả nhí yêu thích các nhân vật quen thuộc trong thế giớt hoạt hình. Câu chuyện  kể về chuyến phiêu kỳ thú của công chúa Sophia và các bạn nhỏ trong thế giới cổ tích xoay quanh các nhân vật: Công chúa Sophia, Minion, gấu Panda, Thỏ, cáo, Aladin, Thần đèn... cùng nhau xây dựng một Công viên hoạt hình cho các bạn nhỏ, nhưng bị gã quỷ Dracula âm mưu phá hoại.

 

 

Làm thế nào để lấy lại hòa bình cho thế giới cổ tích? Đây sẽ là lý do dẫn dắt các em nhỏ đến với những điều diệu kỳ của tình bạn, lòng nhân hậu, trí thông minh, dũng cảm, giàu tính nhân văn dành tặng cho các khán giả nhí yêu thích các nhân vật trong thế giới hoạt hình. Khán giả nhí sẽ được gặp lại nhiều câu chuyện cổ thích thân quen trong chương trình này.

 

 

Ông Trương Nhuận, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết: “Chương trình  được dàn dựng  với  nhiều tình tiết  đầy bất ngờ, vui nhộn, đem lại cho các em những tiếng cười sảng khoái mà vẫn gửi gắm tính giáo dục về tình đoàn kết, lòng dũng cảm cho trẻ thơ”.

 

 

Đây là chương trình thường niên của các nghệ sĩ Đoàn Ca múa nhạc dành cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6, với trang phục đẹp mắt, diễn xuất sinh động, dàn diễn viên tươi trẻ cùng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sân khấu phối hợp hấp dẫn. Chương trình do đạo diễn – NSƯT Đức Hải dàn dựng, với sự góp mặt của các nghệ sỹ : NSƯT Hồng Kỳ, NSƯT Hải Yến, Ánh Tuyết, Anh Tuấn, Tôn Sơn, Nam Lee, Kiên Trung, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, Tuấn Nghĩa, Tường Văn, Quang Vinh, Ngọc Hậu, Mai Lan.

 

 

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim