Loading ...


Văn hoá
Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Thứ 6, 22/06/2018 - 13:23
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), Tạp chí Điện ảnh Việt Nam đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm, những tấm thiệp chúc mừng cùng những lời động viên chân thành của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH, TT & DL), Cục Điện ảnh, Viện Phim Việt Nam, các quý công ty và độc giả thân thiết.

Trong những ngày này, trên cả nước, có nhiều nhà báo được vinh danh với những tác phẩm ấn tượng, góp phần thúc đẩy phát triển về kinh tế, văn hoá, an ninh xã hội. Đặc biệt, ngày càng có nhiều nhà báo trẻ trở thành lực lượng xung kích, tham gia các hoạt động vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo. Riêng lĩnh vực điện ảnh, các cơ quan báo đài cũng đã góp phần tích cực thúc đẩy nền điện ảnh Việt Nam phát triển, quảng bá đến khán giả trong nước và quốc tế.

Hoà trong không khí kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam của các cơ quan báo chí trên cả nước nhân ngày truyền thống ngành, lãnh đạo Tạp chí Điện ảnh Việt Nam cùng các phóng viên, nhân viên của tạp chí cũng đã nhận được nhiều tình cảm, lời chúc mừng. Tạp chí Điện ảnh Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ VH, TT & DL, Cục Điện ảnh, Viện Phim Việt Nam, Công ty TNHH MTV Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh, Công ty CP in QA Việt Nam, anh Dương Phương Giang (Giám đốc Công ty CP Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng Hoàng Giang) cùng các cơ quan ban ngành và đông đảo bạn đọc của Tạp chí Điện ảnh Việt Nam đã tới chúc mừng nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Sự quan tâm của các quý cơ quan, đơn vị, bạn đọc và cộng tác viên luôn là nguồn cỗ vũ, động viên to lớn để Tạp chí Điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển hơn, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của ngành Điện ảnh Việt Nam và là người bạn thân thiết của mọi độc giả.

 

 

Bà Lý Phương Dung - Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh cùng đoàn cán bộ tới thăm và chúc mừng Tạp chí Điện ảnh Việt Nam

 

 

Ông Nguyễn Xuân Dư - Phó Viện trưởng Viện Phim Việt Nam cùng đoàn cán bộ tới thăm và chúc mừng tạp chí

 

 

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Giám đốc Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, ông Nguyễn Duy Long - Trưởng phòng kỹ thuật, bà Phạm Thanh Hà - Trưởng phòng Kịch bản Công ty TNHH MTV Hãng phim Hoạt hình Việt Nam tới thăm và chúc mừng tạp chí   

 

 

Đại diện Công ty CP in QA Việt Nam tới chúc mừng tạp chí

 

Tạp chí Điện ảnh Việt Nam
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim