Loading ...


Văn hoá
Khai trương rạp chiếu phim Thánh Gióng
Thứ 5, 09/01/2014 - 22:10
Sáng ngày 9/1/2014, Công ty TNHH MTV Hãng phim Hoạt hình VN vừa khai trương Rạp chiếu phim Thánh Gióng tọa lạc ngay tại trụ sở của Hãng tại số 7 Trần Phú. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Vương Duy Biên đã đến dự và cắt băng khánh thành.
Là hãng phim hàng đầu trong việc sản xuất phim hoạt hình tại Việt Nam, Công ty TNHH MTV Hãng phim Hoạt hình VN ngày càng hoạt động hiệu quả, không chỉ nâng cao cả về số lượng và chất lượng phim hoạt hình sản xuất hàng năm mà hoạt động phổ biến phim cũng đang được chú trọng. Cùng với việc kết hợp với kênh truyền hình My TV, VTC 11 để phát phim hoạt hình trên sóng truyền hình, cùng Công ty cổ phần Mỹ thuật và truyền thông phát hành đĩa phim hoạt hình với 9 chuyên đề dành cho giáo dục mầm non, tiểu học và đưa các chương trình đĩa phim hoạt hình vào bán trong hệ thống các nhà sách của công ty, Hãng còn kết hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ truyền thông Nam Việt phát hành phim hoạt hình trên mạng viễn thông Mobifone và sắp tới là hai mạng Vinaphone, Viettel.

Ngoài ra, để phim hoạt hình VN có thể tiếp cận và gần gũi hơn với các khán giả, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi, Hãng phim Hoạt hình VN đã chính thức khai trương rạp chiếu phim Thánh Gióng từ ngày 9/1/2014. Nhân dịp khai trương, Hãng sẽ tổ chức một Tuần chiếu phim miễn phí phục vụ khán giả vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trước Tết Nguyên đán. Các suất chiếu miễn phí cho khán giả vào cửa tự do sẽ được tổ chức vào các ngày 9, 11, 12, 18, 19 tháng 1/2014 với hai suất chiếu 9h30-10h30 và 16h-17h mỗi ngày. Trong Tuần chiếu phim miễn phí này, các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, trường học… có thể đăng ký để được xem phim miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần từ ngày 10/1 đến 20/1/2014.

Bắt đầu từ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, rạp Thánh Gióng sẽ chiếu phim phục vụ khán giả với giá vé ưu đãi.Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim