Loading ...


Văn hoá
Cuộc thi ảnh báo chí Người Hà Nội văn minh thanh lịch
Thứ 5, 25/05/2017 - 11:22
Nhằm thiết thực góp phần phổ biến sâu rộng hơn các quy định của hai bộ Quy tắc ứng xử mà thành phố Hà Nội vừa ban hành vào đời sống cộng đồng, Báo Hà nội mới phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã phát động cuộc thi ảnh báo chí Người Hà Nội ứng xử văn minh thanh lịch 2017.

Đây là cuộc thi nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền hai bộ quy tắc quan trọng và có ý nghĩa lớn trong việc xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh: “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội”, “Quy tắc ứng xử ở nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tham quan Triển lãm ảnh “Hà Nội đẹp”

do CLB nhiếp ảnh của Báo Hànộimới thực hiện để hưởng ứng chủ đề cuộc thi

 

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam, người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Ảnh dự thi phản ánh nội dung liên quan đến việc thực hiện các quy định trọng hai bộ quy tắc ứng xử nói trên, cả những nét đẹp và chưa đẹp.

Dự kiến Lễ trao giải diễn ra vào trung tuần tháng 10.2017, nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10.10.1954 - 10.10.2017) và 60 năm ngày Báo Hà nội mới ra số hằng ngày đầu tiên (24.10.1957 - 24.10.2017).

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim