Loading ...


Văn hoá
Cùng bé phiêu lưu trong “Vương quốc hoạt hình”
Thứ 2, 18/05/2015 - 14:47
“Vương quốc hoạt hình” được nghệ sỹ Xuân Bắc dàn dựng với sự thể hiện của các nghệ sỹ tái hiện sinh động, hài hước nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi làm món quà đặc biệt dành tặng trẻ em. Chương trình Vương quốc hoạt hình được diễn vào các ngày 28/5 đến 1/6, trong nhiều khung giờ diễn ra trong hai buổi sáng, chiều tại Rạp Công nhân.

Thế giới hoạt hình không thể thiếu trong đời sống tinh thần của trẻ. Không ít em nhỏ hàng ngày chờ khung giờ tivi để gặp những nhân vật ngộ nghĩnh mà chúng yêu thích. Vì thế, các nghệ sỹ trẻ sẽ hóa thân thành những nhân vật hoạt hình quen thuộc dẫn các bé bước vào thế giới hoạt hình…có thật.

 

 

“Vương Quốc hoạt hình” là chương trình ca nhạc tạp kỹ đưa khán giả nhí vào thế giới những nhân vật trong phim hoạt hình, những câu chuyện cổ tích. Tại đây các em nhỏ sẽ được giao lưu với các nhân vật như trong Robot trái cây như: Quýt ú, Nho xinh,  những chiến cơ siêu hạng, Zinba và Vòng quay vô cực. Trong chương trình các em nhỏ sẽ được thưởng thức những bài hát hay nhất trong các bộ phim hoạt hình với sự thể hiện của ca sỹ Nhật Trang, Nhật Minh (Đồ rê mí), Trần Lập và Quốc Thái (Đồ rê mí). Bên cạnh đó, các em còn được thưởng thức những tiết mục xiếc thú vui nhộn luôn tạo ra sự hào hứng em trẻ em.

Nghệ sỹ Xuân Bắc cho biết: “Với những nhân vật hoạt hình đang “hot” ấy khi đưa lên sân khấu sẽ được liên kết với nhau thành kịch bản một cách sáng tạo. Tại đây, các em không tiếp nhận thông tin như phim hoạt hình mà thông qua các nhân vật hoạt hình yêu thích, trẻ em được tiếp cận với nghệ thuật sân khấu ca múa nhạc và có phần minh họa bằng màn hình led”. Nếu như tại nhà các em chỉ xem tivi, tiếp thu thông tin một cách thụ động thì đến với chương trình này các em sẽ được giao lưu với nhân vật mình yêu thích. “Chúng tôi muốn hướng các em đến sự tiếp nhận thông tin hoạt hình một cách tổng hợp của nghệ thuật sân khấu. Các em sẽ cảm nhận mình được bước vào thế giới hoạt hình, thế giới cổ tích hòa mình vào thế giới thần tiên”, đạo diễn Xuân Bắc nói.

Không chỉ dừng lại là những câu chuyện kể, các nghệ sỹ thông qua nhân vật hoạt hình gửi gắm những ý nghĩa giáo dục nhẹ nhàng mà nhớ lâu cho con trẻ. Tại đây các em thực sự hòa mình trong không khí vui chơi rộn ràng. Các nghệ sỹ cũng hướng tới sự giáo dục cho các em sống tốt hơn và học mà chơi, chơi mà học. Những câu chuyện nhỏ, rất đời thường nhưng mang ý nghĩa lớn trong việc hình thành tính cách của trẻ nhỏ.

Hải Nam
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim