Loading ...


Văn hoá
Chị ơi, đi Hàn Quốc - Những trải nghiệm thú vị
Thứ 4, 10/06/2015 - 14:49
Vào tháng 8 tới đây, khán giả Việt Nam sẽ được chu du vòng quanh đất nước của xứ sở kim chi và trải nghiệm thực tế cùng 3 nữ nghệ sĩ nổi tiếng Hồng Ánh, Jennifer Phạm và Minh Hằng trong 39 ngày thông qua chương trình truyền hình thực tế Chị ơi, đi Hàn Quốc do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sản xuất.

Ở Hàn Quốc đã có một chương trình tương tự như Chị ơi, đi Hàn Quốc kể về ba chị em cùng đi du lịch, khám phá đất nước và chương trình này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và trở thành show truyền hình ăn khách nhất xứ sở kim chi. Ông Kang SungGhil – Trưởng đại diện Korea Tourism Organization cho biết.

 

 

Không kịch bản, mọi thứ được diễn ra một cách tự nhiên nên chắc chắn sẽ có nhiều tình huống hài hước cũng như dở khóc, dở cười bất ngờ nảy sinh trong hành trình khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp của 3 cô gái. Ngoài ra, ba người đẹp xuất hiện không phải dưới hình ảnh diễn viên hay người nổi tiếng, mà là chính mình trong cuộc sống đời thường. Chắc chắn trong suốt cuộc hành trình sẽ có lúc vui, lúc buồn, lúc thì hào hứng nhưng cũng có lúc bất đồng quan điểm. Ba “chị em” sẽ vượt qua chặng đường dài 39 ngày như thế nào? Êm đềm hay đầy sóng gió? Chương trình truyền hình thực tế Chị ơi, đi Hàn Quốc sẽ đưa tới cho khán giả cái nhìn chân thực nhất về một Hàn Quốc hài hòa giữa truyền thống và hiện đại thông qua những trải nghiệm thực tế thú vị cũng như những cung bậc cảm xúc khác nhau của ba “chị em” Hồng Ánh, Jennifer Phạm và Minh Hằng.  

 

 

Nhận vai chị cả trong chương trình, diễn viên Hồng Ánh khá lo lắng. Chị chia sẻ: “Khi 3 cá tính ở chung một ngôi nhà trong khoảng thời gian khá dài, làm sao để không xảy ra mâu thuẫn cũng là một điều khó. Tôi cũng không biết mình có làm tốt vai trò của mình hay không nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành người chị cả trong suốt hành trình”. Cũng như Hồng Ánh, diễn viên Minh Hằng lo lắng trong hơn một tháng khám phá xứ sở kim chi cùng hai người chị không biết sẽ có những câu chuyện hay sự kiện gì xảy ra. Nhưng cô cũng cho rằng sẽ cố gắng để khán giả có thể cảm nhận được một cách chân thật nhất về đất nước Hàn Quốc. Còn hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm chia sẻ rằng lý do mà cô nhận lời tham gia chương trình đó là qua đây cô có thể nhìn lại những khoảnh khắc và hình ảnh khác của bản thân mình.

 

 

Chị ơi, đi Hàn Quốc thực sự là một món quà ý nghĩa cho khán giả truyền hình trong mùa hè này. Chương trình sẽ phát sóng trên VTVCab1 – Giải trí TV vào 13:00 – 14:00 Thứ 7 hàng tuần.

Lan Nhi
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim