Loading ...


Văn hoá
“Và hoa sẽ nở” - Bữa tiệc nghệ thuật Chào 2019
Thứ 6, 28/12/2018 - 19:37
Đã trở thành điểm hẹn thường niên vào dịp đầu năm mới Dương lịch, “Chào 2019” tiếp tục hứa hẹn mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật hấp dẫn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 1/1/2019 trên kênh VTV1.

Chào 2019 vẫn quy tụ được những ca sỹ hàng đầu Việt Nam như Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Uyên Linh, Đoan Trang, Tấn Minh, Hương Tràm, Hồ Trung Dũng, Phương Linh, Phương Vy, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương…

 

 

Ca sĩ Hồng Nhung

 

 

Ca sĩ Thu Phương

 

 

 

Ca sĩ Mỹ Tâm

 

 

Sân khấu – một trong những điểm nổi bật của Chào – năm nay sẽ tiếp tục khiến khán giả mãn nhãn với thiết kế sân khấu độc đáo, thay đổi qua từng tiết mục.

 

 

 

Với chủ đề Và hoa sẽ nở, Chào 2019 mang đến thông điệp: Những loài hoa không chỉ mọc lên từ vùng đất trù phú mà con sinh ra từ những mảnh đất khô cằn. Thế nhưng giữa môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, những đoá hoa vẫn hiên ngang khoe sắc. Con người, trước những khó khăn, trước gian khổ của cuộc đời, nếu luôn giữ được niềm tin, niềm hy vọng, sự lạc quan thì sẽ luôn đứng vững, vượt qua mọi thách thức.

 

 

Ngoài những tiết mục nghệ thuật, khán giả còn được cùng những người dẫn chuyện của Chào 2019 như nhà báo Mỹ Linh, BTV Quốc Khánh, BTV Thuỵ Vân…đi nhiều địa danh Việt Nam và thế giới như Cuba, Pháp, Áo, Nhật Bản, Nga…, gặp gỡ những nhân vật khách mời và lắng nghe những câu chuyện ý nghĩa.

 

 

Một số ca khúc trong chương trình

Khát vọng

Đón bình minh

Khúc ca yêu cuộc đời

Mùa hoa trở lại

Tình yêu tôi hát

Belle

How deep is your love

Never enough

I see you

 

Ê kíp sáng tạo Chào

Sáng tạo nội dung: Đạo diễn NSUT Đỗ Thanh Hải

Đạo diễn sân khấu: Đạo diễn Phạm Hoàng Nam

Đạo diễn âm nhạc: Đạo diễn Cao Trung Hiếu

 

 

 

 

Minh Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim