Loading ...


Văn hoá
“365 ngày - Mỗi ngày một bài tập vui” – Việc học thật là thú vị!
Thứ 5, 07/12/2017 - 11:36
Là những bài tập thú vị luyện cách suy luận nhẹ nhàng, sự tập trung chú ý và tạo hứng thú cho các em, cuốn sách “356 ngày mỗi ngày một bài tập vui” do Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành bao gồm những bức tranh tập tô màu, những trò chơi hấp dẫn và tập viết những chữ cái đầu tiên...

Dành cho trẻ 5+, 356 ngày mỗi ngày một bài tập vui sẽ dành cho các bé mỗi ngày một bài tập vui, mỗi ngày một trò chơi đơn giản mà cuốn hút, mỗi ngày tô màu một bức hình độc đáo, mỗi ngày nhận biết chữ cái và từ thú vị. Qua đó giúp trẻ rèn luyện tư duy, nâng cao khả năng nhận thức, sự tập trung, chú ý, tập suy luận đơn giản, rèn luyện trí thông minh mỗi ngày.

 

 

Mỗi ngày chỉ cần làm một bài tập, không cần thiết phải làm nhiều hơn mặc dù các em có thể làm được. Điều quan trọng là tạo cho các em niềm hứng thú và một nền nếp học tập tốt. Những bài tập này như những trò chơi đơn giản mà đầy cuốn hút giúp các em rèn luyện tư duy, học viết, học đọc, học vẽ, học cách tập trung chú ý và cẩn thận hơn trong công việc từ đơn giản ban đầu. Mỗi ngày được bồi đắp như vậy, các em sẽ dần dần hiểu ra điều: Việc học tập thật là thú vị và chẳng hề buồn chán chút nào!

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim