Loading ...


Thời trang Việt Nam
Thanh Mai - cô bé mẫu nhí 2 tuổi dễ thương như búp bê
Thứ 5, 16/04/2020 - 11:26
Khuôn mặt xinh xắn dễ thương với nét đẹp rất Hàn Quốc, Thanh Mai bắt đầu gây được sự chú ý khi tham gia vào làng mẫu nhí Hà Thành dù cô bé mới chỉ vừa tròn 2 tuổi.

Thanh Mai tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Thanh Mai, bé sinh ngày 07/04/2018, vừa bước sang tuổi thứ 2. Mới chỉ tròn 2 tuổi, nhưng em bé này đã sở hữu chiều cao lên tới 87cm, hơn hẳn chiều cao trung bình so với các bạn cùng trang lứa.

 

 

Thanh Mai rất đáng yêu với khuôn mặt tròn trịa bầu bĩnh, đôi mắt to tròn đen láy và làn da trắng mịn như sữa.

 

Có thể nói, Thanh Mai rất có duyên với nghề mẫu với khuôn mặt cực kỳ ăn hình. Mỗi bức hình của em đều thu hút được sự quan tâm của mọi người bởi thần thái không chê vào đâu được. Với biểu cảm linh hoạt, cô bé biến hóa tài tình trong mỗi bức hình. Dường như không concept nào có thể làm khó được nàng mẫu nhí tí hon này.

 

 

Theo lời chia sẻ của mẹ Thanh Mai, cô bé ngoài đời rất thích nghe nhạc, làm trò như bao trẻ em khác, đặc biệt là rất thích chụp ảnh: “Mỗi lần nghe mẹ bảo chụp ảnh xinh để làm người mẫu bạn ấy thích lắm!”. Mẹ cô bé cũng thường xuyên ghi lại các khoảnh khắc của con qua những tấm hình và thường đăng tải chúng lên trang cá nhân. Mỗi bức hình của em đều nhận về hàng trăm lượt yêu thích cùng những bình luận “có cánh” dành cho cô bé.

 

 

Nhận thấy tố chất tiềm năng của con, gia đình bé Thanh Mai đang hướng bé đến với sàn catwalk. Mẹ bé chia sẻ, còn quá sớm để nói về tương lai với định hướng nghề nghiệp, trước mắt gia đình sẽ tạo điều kiện để bé Thanh Mai làm một người mẫu nhí để bé thỏa thích được phát huy năng khiếu của mình.

 

 

Mới 2 tuổi nhưng Thanh Mai đã biết diễn rất thành thạo trước ống kính với những biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu

PV
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim