Loading ...


Thời trang Việt Nam
Siêu mẫu Trần Hồng Hoa – “Bí quyết thành công là sự chăm chỉ”
Thứ 3, 19/11/2019 - 16:02
Siêu mẫu Trần Hồng Hoa là lựa chọn là vedette trình diễn trong nhiều show nhờ chiều cao nổi trội, bản lĩnh sàn diễn. Ngoài là một siêu mẫu cô còn có niềm đam mê thiết kế, mới đây cô đã chính thức cho ra mắt nhà may riêng của mình với những thiết kế dành riêng cho các quý ông.

Là một siêu mẫu và đam mê thời trang, lý do để bạn gắn bó với niềm đam mê của mình?

Tôi yêu cái đẹp, tôi thích mặc những trang phục do chính mình thiết kế và quyết tâm theo học Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

 Tại sao bạn lại ưa thích những mẫu thiết kế dành cho những người nổi tiếng?
Vì những người nổi tiếng luôn ý thức được họ cần mặc gì, ở đâu những trang phục họ lựa chọn mặc trên người đều chỉnh chu đến từng chi tiết

Điều gì khiến bạn quyết định cho ra đời một nhà may riêng?

Từ khi học trong trường, tôi đã ấp ủ cho ra đời một thương hiệu riêng của chính mình, khi gặp nghệ nhân Lê Viết Truyền và cùng chung trí hướng, chúng tôi đã cho quyết định cho  ra đời King Bespoke tailor - chuyên may đo suit dành riêng cho các quý ông.

 

 

 Nếu được lựa chọn lại, bạn có chọn thời trang để xây dựng sự nghiệp của mình không?
Nếu dc lựa chọn lại, mình vẫn chọn thời trang để xây dựng  sự nghiệp vì mình luôn tin rằng: Không nên nuối tiếc những gì mình đã làm, chỉ tiếc những điều mình chưa làm.

Thời gian đầu khi xây dựng thương hiệu của riêng mình, bạn đã gặp những khó khăn gì, và chị đã làm gì đểợt qua những khó khăn đó?

Khi mình bắt tay vào một công việc nào đó thì cũng có những khó khăn và khó khăn nhất đối với mình đó là những tìm tòi để thiết kế ra mẫu riêng cho thương hiệu , nhất là thương hiệu mới thì còn phải tìm đối tượng khách hàng để sử dụng sản phẩm của mình. Nhưng theo tôi bất kỳ công việc nào cũng có những chìa khóa để giải quyết những khó khăn. Tôi tin với tâm huyết, sự đầu tư nghiêm túc thì bất kỳ khó khăn nào cũng có cách giải quyết và càng khó khăn sẽ càng cho tôi thêm động lực để cống hiến.

 Chìa khóa thành công của bạn là gì? Bạn có phương pháp gì đặc biệt để thực hiện nhằm tập trung và tìm ý tường không?

Đến bây giờ tôi cũng chưa dám khảng định là mình đã thành công, mà mình đang trên con đường khởi nghiệp. Tuy nhiên chìa khoá của sự thành công của tôi là chăm chỉ, cứ chăm chỉ rồi sẽ thành công.

Là một người luôn bận rộn với công việc, bạn đã cân bằng giữa công việc và cuộc sống như thế nào?

Thời gian chính mình vẫn dành cho công việc, bên cạnh mình còn có một ekip để có thể hỗ trợ cho nhau từ cắt, may, cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm nên sau giờ làm việc mình vẫn cân bằng cuộc sống của gia đình.

Kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm có giúp được bạn trong công việc?

Tôi được cọ sát khi được trình diễn cho các thương hiệu nổi tiếng của các anh chị thiết kế đi trước nên cũng ít nhiều rút kinh nghiệm cho bản thân khi mở thương hiệu riêng.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Anh Kiệt

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim