Loading ...


Thời trang Việt Nam
Ra mắt bộ sưu tập trang sức Thủy Ngọc
Thứ 3, 12/12/2017 - 14:49
Thương hiệu trang sức nghệ thuật Lartique La sắp cho ra mắt BST trang sức lớn nhất trong năm 2017 mang tên Thủy Ngọc. Sau thành công của hai BST trước, bộ sưu tập trang sức nghệ thuật Thủy Ngọc sẽ cho ra mắt hơn 40 sản phẩm, vẫn là tinh thần xuyên suốt trong trang sức của Lartique hòa quyện âm hưởng hiện đại và những giá trị truyền thống sản xuất hoàn toàn từ bạc nguyên chất và đá thạch anh cao cấp.

 

 

“Trong 7 năm làm việc với trang sức, tôi gặp rất nhiều Thủy Ngọc ngay ở Việt Nam hay những nơi từng tới như Ấn Độ, Campuchia. Một nguyên liệu phổ biến nhưng mỗi viên đá như một bầu trời, một vũ trụ, càng nhìn càng khám phá, tìm tòi được nhiều ý tưởng bay bổng. Có rất nhiều loại đá thuộc dòng này như: thạch anh xanh - khói - trắng - tím và hàng loạt các loại tinh thể tóc bên trong. Thủy Ngọc khiến chính tôi bất ngờ với những khám phá của mình về trang sức, về cách sử dụng. Mỗi sản phẩm đều mang một câu chuyện riêng, tư tưởng riêng mà Lartique mong muốn chia sẻ cùng độc giả. Đại diện cho BST lớn nhất 2017 của Lartique - Thủy Ngọc mang màu sắc cá nhân của Lartique, thay tôi định nghĩa những khái niệm, bày tỏ những hoài niệm về cuộc sống xung quanh.” -  Anh Hoàng - Founder Lartique cho biết.

 

 

 

Lartique La là thương hiệu đi đầu phát triển lĩnh vực tạo hình trang sức với Wire Art (nghệ thuật tạo hình với kim loại dạng sợi) ở Việt Nam.

 

 

 

Không đơn thuần là trang sức, trong mỗi tác phẩm của Lartique đều chứa đựng yếu tố của điêu khắc, sự tạo hình đường nét, tính cấu trúc trong không gian thu nhỏ.

 

 

Tất cả làm nên nét rất riêng trong trang sức nghệ thuật của Lartique.

  

 

Linh Phạm
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim