Loading ...


Thời trang Việt Nam
Quảng bá sâu rộng cho nét tinh tế từ áo dài Việt Nam
Thứ 2, 18/08/2014 - 15:32

Hiệp hội Thời trang châu Á đã mời NTK Lê Thanh Phương là đại diện chính thức của VN có mặt tại Tuần lễ Thời trang châu Á 2014.

Lê Thanh Phương mang đến BST 20 mẫu thời trang mới nhất gồm 10 áo dài và 10 mẫu dạ hội phát triển ý tưởng từ áo dài Việt Nam. Bộ sưu tập gồm những kiểu dáng và đường cắt táo bạo, gợi cảm nhưng vẫn kín đáo, nữ tính và mang tính ứng dụng. Là một NKT  “mê mẩn” vẻ đẹp của áo dài Việt, trang phục của Lê Thanh Phương mang đậm tính truyền thống, giữ lại vóc dáng của áo dài thập niên 70 của Sài Gòn với phom cắt thắt đáy lưng ong và luôn sử dụng các gam màu trầm tĩnh, nền nã. Dù mang đậm truyền thống Việt nhưng các thiết kế này vẫn bắt kịp xu hướng của thời trang thế giới. Nhà thiết kế sử dụng những màu sắc chuyển từ vàng ánh kim sang màu đen kim loại vẫn đang là xu hướng hiện nay của làng thời trang thế giới. Thông qua BTS lần này, anh mong muốn gửi đến bạn bè thế giới một nét đẹp VN mộc mạc, e ấp mà vẫn quyến rũ và trẻ trung.

Tuần lễ Thời trang châu Á (Asian Fashion Week) bao gồm: Tuần lễ Thời trang Đông Nam Á, Tuần lễ Thời trang Ấn Độ Dương, Tuần lễ Thời trang Con đường tơ lụa, Tuần lễ Thời trang Hồi giáo. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, được thành lập nhằm thúc đẩy và tập hợp nền công nghiệp thời trang toàn cầu, cổ vũ sự mở rộng của thời trang quốc tế, các mối quan hệ kinh doanh thời trang, cũng như cơ hội trao đổi và hiểu biết văn hoá giữa các quốc gia. Đây là năm thứ 4 chương trình diễn ra với sự góp mặt của đại diện thời trang 50 quốc gia đến từ Nga, Úc, Cameroon, Ấn Độ, Sri Lanka, Brunei, Nepal, Bangladesh, Dubai, Indonesia, VN và một số nước châu Mỹ Latin. Tuần lễ Thời trang châu Á được tổ chức mỗi năm 1 lần tại một quốc giá trong khu vực. Mỗi nước sẽ có 5 nhà thiết kế được mời tham dự.
p.v
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim