Loading ...


Thời trang Việt Nam
Người mẫu nhí Việt Nam 2019
Thứ 2, 25/11/2019 - 16:07
Sau thành công ở mùa giải đầu tiên Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam mùa thứ 2 do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam, Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức vừa chính thức được khởi động.

Theo đó, chương trình Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam 2019 dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Với phiên bản chương trình truyền hình thực tế, các thí sinh dự thi phải trải qua rất nhiều thử thách. Ở đó, các bạn nhỏ sẽ được nhà sản xuất, biên kịch Hoàng Thảo trực tiếp đào tạo huấn luyện và trang bị các kỹ năng, kiến thức chuyên môn bài bản để các thí sinh Người mẫu nhí, từ đó, dần dần hoàn thiện mình và trở thành những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp. 

​Phần nội dung chính của chương trình, các thí sinh bắt buộc phải tham gia vào phần biểu diễn thời trang trên sân khấu trong các show diễn thời trang chuyên nghiệp do nhà sản xuất tổ chức và chỉ định tối thiểu là 12 số tương đương với 12 tập phim trong chương trình. Các thí sinh được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, qua các vai được Nhà sản xuất giao cho trong các dự án phim quảng cáo, phim ca nhạc, phim điện ảnh, phim truyền hình, phim video... có thể được chọn làm người mẫu chụp hình quảng cáo cho nhiều sản phẩm, nhãn hàng thương hiệu khác nhau. 

 

 

Theo tác giả của chương trình, nhà biên kịch Hoàng Thảo cho biết, anh muốn đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chương trình giúp cho các bé có tư duy và phát triển và khám phá mình ở tất cả các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau từ đó sẽ giúp các bé phát triển và khám phá ra các thế mạnh cũng như tố chất năng khiếu, sở trường của từng bé… Có thể sẽ như một cách gợi mở để các bé chọn cho mình một phong cách nghệ thuật phù hợp. Có thể cũng là chương trình định hướng phát triển sự nghiệp cho các bé trở thành những nghệ sĩ đa phong cách. Một điều đặc biệt hấp dẫn chính là qua chương trình này Nhà sản xuất sẽ dành cơ hội cho 12 bạn nhí được ký hợp đồng độc quyền hoặc cộng tác, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng, được tham gia thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật như điện ảnh, thời trang, ca nhạc, truyền hình... Theo kế hoạch, chương trình dự định sẽ kết thúc và trao giải vào cuối năm 2019 cùng với sản phẩm là 12 tập phim.​

​Về cơ cấu giải thưởng sẽ các giải Quán Quân, giải Nhì, giải Ba, giải triển vọng, giải đặc biệt và nhiều giải phụ…

Một số bạn thí sinh nổi bật như Quốc Triệu, Nguyễn Ngọc Khánh Ly, Huy Việt, Thùy Dương, Thu Ngân, Hoàng Khánh Vy, Tài Anh, Minh Tâm...

 

 

Mẫu Nhí Huy Việt, Khánh Ly, Tài Anh...đi thăm NSND Trần Hạnh

 

Đêm chung kết diễn ra vào 19h00 thứ 7 ngày 30/11 tại Trung tâm giải trí Học viện Ngôi sao Việt Nam - Lạc Long Quân - Hà Nội.


Dưới đây là hình ảnh các mẫu nhí

 

 

 

 

 

 

T. H
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim