Loading ...


Thời trang Việt Nam
Mẫu nhí Nguyễn Minh Anh – Cô bé yêu thích thời trang
Thứ 2, 03/06/2019 - 14:59
Được biết Nguyễn Minh Anh năm nay con 6 tuổi và đang theo học lớp 1. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô nhóc đã có bề dày kinh nghiệm tham gia khắp các cuộc thi sắc đẹp và các sự kiện thời trang.

Minh Anh có rất nhiều  sở thích như: đàn, nhảy dance  và môn năng khiếu thích nhất của con là môn mẫu nhí.  Con đã từng tham gia rất nhiều chương trình lớn nhỏ trong nước khác nhau  và đạt danh hiệu  Mẫu nhí triển vọng trong chương trình Fashion week 4 little star 2018.

Tuy nhỏ tuổi nhưng Minh Anh đã có kinh nghiệm tham gia rất nhiều chương trình như: Việt nam international fashion junior2019, Tinh hoa thiếu nhi Việt Nam và đạt giải gương mặt đáng yêu nhất trong chương trình tỏa sáng tài năng mẫu nhí pro 2019, Đạt giải Gương mặt thương hiệu cho hãng váy Bảo Ngọc Dress trong chương trình  Celebrations of junior fashion week2019, Lọt vào top 15 mẫu nhí xuất sắc nhất tham gia trình diễn tại đất nước xinh đẹp Hàn Quốc  trong chương trình Asia next top kid model ..

 

 

Minh Anh có phong cách thời trang khá sành điệu và ấn tượng là do sở thích từ nhỏ con đã thích cá tính, khác biệt so với các bạn cùng trang lứa .  Con theo học mẫu từ khi 5 tuổi và thể hiện tố chất của một mẫu nhí từ lúc 3 tuổi rưỡi .

Mẹ bé Minh Anh cho biết đang hướng cho  Minh Anh teo con đường nghệ thuật từ nhỏ vì ngoài năng khiếu nhưng con rất thích được biểu diễn và tự giác trong mỗi lần có show diễn từ việc trang điểm, làm tóc hay lựa chọn trang phục. Ngoài ra gia đình cũng muốn con được giao lưu, học hỏi và cọ sát ở mội trường trong nước và quốc tế.

 

 

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim