Loading ...


Thời trang Việt Nam
Mẫu ảnh Tuyết Anh hóa “cô nương phim kiếm hiệp”
Thứ 5, 17/09/2020 - 14:10
Mẫu ảnh Tuyết Anh vừa có một bộ ảnh theo phong cách cổ trang vô cùng cuốn hút. Cô xuất hiện như một “cô nương” trong phim kiếm hiệp. Thay vì lựa chọn chụp ảnh theo phong cách hiện đại như nhiều bạn trẻ khác ,cô quyết định thực hiện cho mình một bộ ảnh độc đáo theo phong cách cổ trang .

 Bộ ảnh được Tuyết Anh post lên mạng ngay lập tức hàng loạt cư dân mạng Việt đã bị đốn tim, bởi vẻ đẹp quá thuần khiết của cô , với số đo 3 vòng chuẩn của mẫu ảnh, đôi mắt trong veo, chiều cao và một thân hình mảnh mai là một lợi thế để “hot girl” 9x này hóa thân thành mỹ nữ cổ trang nóng bỏng, gợi cảm.

 

 

Tuyết Anh xinh đẹp như một cô nương trong phim kiếm hiệp Trung Quốc. Cô nàng sở hữu sắc vóc nhiều người mơ ước.

 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Tuyết Anh đã thực hiện bộ ảnh trong một thời gian rất ngắn. 

 

 

Những bộ trang phục cổ trang thường có nhược điểm là rườm rà và khó khăn cho mẫu ảnh tạo dáng nhưng không vì thế mà làm khó Tuyết Anh, cô chia sẻ: “ Mình muốn thực hiện một bộ ảnh theo phong cách cổ trang lâu rồi vì mình yêu thích những cô nương trong phim kiếm hiệp diện những bộ cổ trang nhưng nay mới dịp thực hiện. Trước đây mình hay lựa chọn những bộ trang phục cá tính bởi sự khỏe khoắn và ấn tượng. Tuy nhiên đây cũng là dịp để mình khám phá thêm bản thân có những lợi thế khi thể hiện những bộ ảnh mang tính chất nhẹ nhàng, tinh khiết”.

 

 

Tuyết Anh là một cô gái rất đam mê nghệ thuật, cô từng tham gia đóng rất nhiều bộ phim truyền hình như Quỳnh búp bê, Lựa chọn cho số phận… Cô cũng là một chuyên viên tư vấn thẩm mỹ nhưng có lẽ mẫu ảnh là niềm đam mê sẽ theo cô lâu dài.

 

 

Thời gian tới cô mong muốn mình sẽ học thêm về thiết kế trang phục để có thể chủ động và thỏa mãn niềm yêu thích thời trang của mình. Cô chia sẻ: “ Những lần được đứng trước ống kính máy quay, chụp mình như là một con người khác, mình có thể tha hồ sáng tạo và nội lực để làm việc không biết mệt mỏi”.

 

 

Tuyết Anh hóa thành cô nương phim kiếm hiệp

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim