Loading ...


Thời trang Việt Nam
Beauty Night – Đêm của những tài năng tỏa sáng
Chủ nhật, 21/10/2018 - 18:28
Tại nhà hát Star Galaxy vừa diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật Beauty Night 2018. Chương trình do TT đào tạo MC và mẫu nhí PRO tổ chức.

Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật dành cho các bạn thiếu nhi từ 4 - 12 tuổi, là cơ hội để các bạn có thể thể hiện đam mê và bộc lộ tài năng, sự tự tin sải bước trên sân khấu các lĩnh vực hát, nhảy, biểu diễn thời trang …

Không chỉ vậy, chương trình được tổ chức nhằm chào mừng ngày 20-10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, gửi tri ân tới những người phụ nữ, những người mẹ, người chị và các bạn gái, nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự hy sinh của họ.

Chương trình không chỉ biểu diễn thời trang, những bộ sưu tập thu - đông của các nhà thiết kế nổi tiếng dành cho các em nhỏ mà còn có những tiết mục ca nhạc đặc sắc. Beauty Night 2018  có sự tham gia của rất nhiều các nhãn hàng, thương hiệu thời trang tại Hà Nội như: Thao’s Tay Fashion, Rabity, Dormark Kids, Meomeo Kids shop, Angle BB…

Bà Nguyễn Thanh Nga – Giám đốc Trung tâm MC và mẫu nhí PRO chia sẻ: "Chúng tôi luôn nghĩ, ngày nay để cho các bạn nhỏ có một sân chơi về thời trang đang rất hiếm. Chính vì những nhu cầu cần thiết đó mà ban tổ chức đã quyết định bắt tay vào thực hiện chương trình. Beauty Night 2018 là một trong những chương trình thường niên do trung tâm tổ chức, nhằm tạo ra các sân chơi bổ ích cho các con được trải nghiệm, giúp các con tự tin và tỏa sáng".

 

 

Mở đầu chương trình với màn biểu diễn thời trang mẹ con từ thương hiệu Thao’s Tay Fahsion. Tình mẫu tử cao như mây trời, rộng như biển lớn. Chúng ta chẳng thể nào đong đếm được tình yêu của người mẹ dành cho đứa con của mình cả, đó là thứ tình cảm thiêng liêng và ấm áp, bao dung. Đây cũng chính là cảm hứng để thương hiệu Thao’s Tay Fashion cho ra mắt bộ sưu tập.

 

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh trong chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim