Loading ...


Thời trang thế giới
Người mẫu của Victoria’s Secret cảm thấy “có lỗi” với phụ nữ
Thứ 6, 01/11/2013 - 15:01
Người mẫu của hãng thời trang nổi tiếng Victoria’s Secret - cô Doutzen Kroes vừa chia sẻ với báo giới rằng cô cảm thấy “có lỗi” vì hình ảnh mà cô đang xây dựng và quảng bá đã “làm khổ” nhiều phụ nữ.

Doutzen Kroes hiện là một tên tuổi khá nổi tiếng trong làng mẫu thế giới. Cô gái 28 tuổi vừa chia sẻ với tờ tin tức New York Post rằng đôi khi cô cảm thấy rất có lỗi vì đã góp phần quảng bá hình ảnh phụ nữ đẹp hoàn hảo - một điều rất khó đạt được trong thực tế:

“Đôi khi tôi cảm thấy có lỗi vì nghề nghiệp của mình, vì hình ảnh mà mình đang cố tạo ra. Hẳn tôi đã khiến nhiều phụ nữ cảm thấy bất an. Tôi luôn luôn nói với những người phụ nữ mình gặp rằng, trong cuộc sống thường ngày, người mẫu trông không như trong ảnh. Nếu đặt tôi vào một không gian có ánh sáng tệ, không làm tóc, không trang điểm, không phục trang phù hợp, tôi trông cũng rất tệ. Tôi vẫn thường thức dậy buổi sáng và giật mình khi nhìn vào gương bởi hình ảnh của tôi khi chưa có những “đạo cụ” này trông thật… lạ”.

Người mẫu Doutzen Kroes

Năm ngoái, người mẫu Cameron Russell cũng của hãng thời trang Victoria’s Secret đã chia sẻ rằng cô cảm thấy có lỗi khi quảng bá cho hình ảnh mà thực tế đa số phụ nữ sẽ không thể đạt được.

Là một người mẫu nổi tiếng, Cameron Russell thường xuyên xuất hiện trên các tờ tạp chí, tuy vậy, cô thường lý giải thành công của mình là nhờ “thắng giải độc đắc trong cuộc đua chọn lọc gen của tự nhiên”.
Người mẫu Cameron Russell

Mới đây, một nhóm phụ nữ đã cùng đồng hành xuống phố, biểu tình ngay trước cửa hàng đồ lót của hãng Victoria’s Secret đặt tại thành phố San Francisco, Mỹ. Họ chỉ mặc đồ lót, tự tin khoe ra thân hình “không chuẩn” của mình.
Thực tế, Victoria’s Secret là một trong những hãng thời trang nổi tiếng thường bị “phản ứng” nhiều nhất dù họ luôn tích cực xây dựng hình ảnh phụ nữ đẹp quyến rũ. Hồi tháng 6 vừa qua, một nhóm các phụ nữ “béo” đã tổ chức biểu tình ngay trước cửa hàng của hãng này để phản đối vẻ đẹp siêu thực mà Victoria’s Secret gây dựng.Những người phụ nữ tham gia biểu tình cho rằng thay vì gia tăng sự tự tin ở phụ nữ, thực tế, Victoria’s Secret đang khiến nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti nặng nề vì hình thức “không chuẩn” của bản thân. Họ hy vọng những show diễn thời trang, những bức hình quảng cáo của hãng này hãy đưa vào những người mẫu có kích cỡ cơ thể đa dạng để phản ánh đúng thực tế.
Nguồn dantri & BI
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim