Loading ...


Vừa đóng máy phim “798Mười”, Dustin Nguyễn viên mãn bên vợ con
Thứ 4, 20/09/2017 - 13:03
Trong buổi tiệc đóng máy phim “798Mười” ngày 17/9 vừa qua, đạo diễn Dustin Nguyễn đã bất ngờ được bà xã Bebe Phạm cùng ekip đoàn phim hơn 100 người tổ chức một sinh nhật bí mật dành cho anh. Tại buổi tiệc, cô con gái Sky mới 5 tuổi của cặp đôi này cũng lần đầu lộ diện.

Chương trình tối 17/9 với đông đủ anh em trong đoàn cùng dàn diễn viên: Lê Bình, Tiểu Bảo Quốc, Tiết Cương, Quách Ngọc Tuyên, Phi Thanh Vân,...

 

 

 

 

Diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn mặc dù bận rộn nhưng cũng tranh thủ đến chúc mừng sinh nhật Dustin Nguyễn.

 

 

Khi Dustin Nguyễn đang đứng trên sân khấu đại diện cảm ơn nhà tài trợ Runway và ekip thì toàn bộ thiết bị đèn trong phòng bị tắt. Anh liền quay sang hỏi ban quản lý kiểm tra hệ thống đèn vì lo mọi người mất vui thì bỗng nhiên đèn bật sáng trở lại, xung quanh anh là bánh kem, hoa nến đã được Bebe Phạm chuẩn bị từ rất lâu,  anh thực sự rất bất ngờ.

 

 

 

Con gái yêu Sky cũng lên sân khấu chúc mừng sinh nhật anh: "Con chúc mừng sinh nhật ba" khiến Dustin Nguyễn ngập tràn hạnh phúc.

 

 

Đây là lần đầu tiên bé Sky lộ diện trước truyền thông. Cô bé thừa hưởng nét đẹp từ cả cha lẫn mẹ

 

 

 

Dustin Nguyễn vừa hoàn thành phần quay phim kich bản hài hành động 798Mười. Đây là một bộ phim được sự mong chờ rất nhiều từ khán giả khi Dustin tái xuất với sở trường phim hành động của mình. Đây cũng là tác phẩm giàu màu sắc giải trí nhất của anh từ sau Lửa Phật, Trúng số, Bao giờ có yêu nhau khi hứa hẹn sẽ có nhiều mảng hài, lầy lội mang hơi hướm Châu Tinh Trì. Đồng hành cùng với anh trong hành trình này là nhà sản xuất - bà xã Bebe Phạm.

Hồng Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim