Loading ...


Tỷ phú đè đại gia 2 – Quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng miền Bắc
Thứ 5, 27/12/2018 - 17:01
Sau thành công của phim hài Tết Tỷ phú đè đại gia 1, đạo diễn Dương Ngọc Bảo đã chấp bút viết kịch bản cho phần hai câu chuyện Tỷ phú đè đại gia – Là một câu chuyện hài hước nhưng rất nhân văn, sâu sắc về tình người, tình cảm gia đình bố mẹ, con cái và tình yêu. Bộ phim do Hãng Film Bảo Bảo phối hợp với Công Ty truyền thông YourtvGroup sản xuất.

Tóm tắt nội dung.

Tỷ phú Bảo Bảo và mọi người đang ăn mừng trên du thuyền tiến sang Dubai thì bị nhóm của Trần đại gia và Hùng chột đột nhập cùng các lực lượng công an bao vây.  Hai bên đã đánh nhau, Bảo Bảo mở đường cùng tỷ phú Dương Đường lên ca no chạy thoát…Lên được đến đảo nhưng nhóm của Hùng Chột đã truy đuổi đánh Tỷ phú Bảo Bảo lăn xuống vực mất trí nhớ. Sau đó tỷ phú được nhóm thanh niên làng Biền tình xa cứu và đưa về ở tại gia đình cô gái Thúy Kiều. Những ngày sống ở đây tỷ phú không nhớ được mình là ai, nhưng khi anh được ở bên những người nghèo, cùng họ mưu sinh tại biến. lúc đố Tỷ phú Bảo Bảo mới biết quý trọng giá trị đồng tiến. Và có những đêm thanh vắng, nhìn ngắm các cô gái vui đùa nhảy múa, chia sẻ ước mơ với nhau, cùng mơ về một cuộc thi hoa hậu Biển. Nơi đây các cô gái làng Biển tình xa được đăng quang hoa hậu, và Á Hậu. Nhưng đột nhiên ông bố say rượu thấy người ta gả con cho chồng Hàn Quốc có tiền ông cũng vội về nhà lôi con sang đó gả bán. Lúc này tỷ phú Bảo Bảo và thanh niên quyết định giải cứu các cô gái và chính từ đây mọi chuyện dở khóc dở cười bắt đầu…

 

 

 

Cảnh trong phim Tỷ phú đè đại gia 2

 

 Bộ phim được khơi nguồn từ một giấc mơ của chính biên kịch, đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Anh là một đạo diễn trẻ thành công trong nhiều chương trình Hài Sitcom Style Công sở, Sitcom Hội đàn ông sau 5H, đặc biệt là Hài dân gian. Bên cạnh đó, các thể loại phim truyện 90 phút dạng hoang tưởng như Ảo mộng đạt trên 10 triệu view. Là một đạo diễn trẻ, Ngọc Bảo luôn đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm. Chính vì thế anh đã quyết định dồn tất cả tâm huyết cũng như kinh phí cho ra mắt tập phim Tỉ  phú đè đại gia. Bên cạnh sự giúp sức của các nhà đầu tư như anh Dương Đường Giám đốc bất động sản Dương Đường Thái Bình là sự góp mặt của Dành Hài Giang Còi, Danh Hài Chiến Thắng, Danh Hài Quang Tèo, Danh Hài Hiệp Gà, Danh Hài Bảo Bảo. Hot girl Hồ Nga, Hotgirl Hà Đan. Hotgirl Huyền Trang, Danh Hài Hiệp Vịt… đã tạo ra được những mầu sắc phong phú và ấn tượng. 

 

 

 

Hậu trường phim Tỷ phú đè đại gia 2

 

Được đầu tư với kinh phí trên 2 tỉ cho một tập phim truyền hình. Tỷ phú đè đại gia 2 có các phân đoạn được đầu tư kỹ lưỡng để có những cảnh quay hoành tráng như: thuê du thuyền và resort  Đảo Khỉ - Cát Bà.

 

 

Nghệ sỹ Chu Hùng chia sẻ về vai diễn của mình trong phim

 

Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng của Việt Nam

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 28/12/ 2018 và lên sóng vào đúng dịp tết Dương Lịch 2019. Và sẽ chính thức phát hành đĩa cùng ra mắt trên kênh Youtube Bảo Bảo TV, và phát trên các kênh sóng của VTV. Đây là một trong những tác phẩm hài được đầu tư quy mô và hoành tráng nhất việt nam trong năm 2019 này. 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt phim

 

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim