Loading ...


Tìm kiếm Nữ hoàng kim cương Empire 2017
Thứ 3, 12/09/2017 - 15:56
Vừa qua, tại Star Galaxy Láng Hạ, Hà Nội đã diễn ra lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm Nữ hoàng kim cương Empire 2017. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu kim cương chế tác từ Mỹ Diamond Empire và do TAF Media thực hiện. Chương trình với sự tham gia của gần 200 doanh nhân – nghệ sĩ và người nổi tiếng.

 

 

Hoa hậu Xuân Hương (trái) và MC Huyền Sâm

 

Ngày  nay kim cương càng được ưa chuộng và đây là thứ trang sức vô cùng quý giá được mọi người nâng niu và trân trọng. Chính vì vậy cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 lần đầu tiên được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi này Ban tổ chức hy vọng sẽ tạo cơ hội quảng bá sản phẩm kim cương với những chế tác hoàn hảo đến đông đảo hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng từ đó giúp định hướng cho người dùng biết lựa chọn những sản phẩm kim cương chất lượng, uy tín và cập  nhật xu hướng kim cương mới nhất.

Cũng qua cuộc thi Nữ hoàng kim cương Empirer 2017, Ban tổ chức mong muốn tìm  được gương mặt đẹp nhất, tài năng, trí tuệ để trao vương miện và trở thành đại sứ thương hiệu Empire 2017.

 

 

Bà Nguyễn Thu Trang ( thứ hai bên phải) trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng các thí sinh

 

Bà Nguyễn Thu Trang  Trưởng BTC cuộc thi cho  biết “Những năm gần đây ngành chế tác kim cương rất phát triển. Đó là xu hướng tất yếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên để có một cuộc thi nhằm tôn vinh ngành chế tác kim cương và là sân chơi để những người đam mê chơi kim cương có thể giao lưu và hội ngộ với nhau thì chúng ta chưa chú trọng đến. Và xuất phát từ lý do đó cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương Empire 2017 chính thức được khởi động. Mặc dù mới lần đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng doanh nhân, các nghệ sĩ, bạn trẻ…”

Trong lễ phát động sáng 9.9.201.7 tại Hà Nội đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân thành đạt như: Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới 2017 Đặng Xuân Hương, hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga cùng nhiều gương mặt nổi tiếng  khác: MC Huyền Sâm – Đại sứ cuộc thi. Đeo bộ trang sức kim cương trị giá gần 1 tỷ đồng người đẹp thu hút sự quan tâm của quan khách. Bên cạnh đó lễ phát động cũng có sự hiện diện của Hoa hậu sắc đẹp Phạm Anh Thư – Top 5 Hoa khôi áo dài 2016, Quán quân cuộc thi New Face Vietnam, Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm…

 

 

 

Các đại biểu tại lễ phát động

 

Sau vòng sơ tuyển tổ chức tại Hà Nội, ban tổ chức sẽ lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất để bước vào tranh tài trong đêm chung kết. Các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi là Áo dài – Dạ hôi – Trình diễn trang sức và vòng thi vấn đáp để từ đó chọn ra gương mặt xứng đáng  nhất trao giải Nữ hoàng Kim cương 2017.

Đối tượng tham gia cuộc thi là các nữ công dân có độ tuổi từ 25 đến 50, có chiều cao từ 1,6m trở lên. Các thí sinh là người yêu thích trang sức kim cương, ưu tiên đã là khách hàng của Kim cương Empire. Đặc biệt, đối với các thí sinh đoạt giải Cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, thành phố trở lên không phải sơ tuyển vòng 1, được đặc cách vào thẳng vòng 2.

 

 

Đại sứ cuộc thi, MC Huyền Sâm

 

Sau vòng sơ tuyển tổ chức tại Hà Nội, BTC sẽ lựa chọn 20 gương mặt xuất sắc nhất có số điểm cao nhất trung bình của Ban Giám Khảo và được tỷ lệ bình chọn share, tag nhiều nhất để bước vào tranh tài trong đêm Chung kết, dự kiến được tổ chức ngày 11/11/2017 tại trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy 87 Láng Hạ (Hà Nội) với sự tham gia của 400 doanh nhân, người đẹp và các ngôi sao nổi tiếng. Các thí sinh trải qua 4 vòng thi là Áo dài, dạ hội, trình diễn trang sức và thi vấn đáp để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất trao giải Nữ hoàng Kim cương 2017.

 

 

Hoa hậu sắc đẹp Anh Thư ( phải) và Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga

 

Về cơ cấu giải thưởng cuộc thi, BTC sẽ trao Giải Nữ Hoàng: 1 Vương miện đá quý, 1 nhẫn kim cương + giải thưởng hiện vật, tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Giải thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất với trị giá 60 triệu đồng. Hai giải Á Hoàng : Mỗi giải trị giá 50 triệu đồng. Sáu giải phụ mỗi giải trị giá 30 triệu đồng. Các giải thưởng đều có Giấy chứng nhận, giải băng đeo và gói quyền lợi truyền thông trên các kênh truyền thông uy tín .

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/08/2017 cho đến hết ngày 30/10/2017. Thông tin chi tiết về cuộc thi có tại http://diamondempire.vn.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim