Loading ...


Thám tử xóm trọ - Phim hài Tết về giới giang hồ
Thứ 3, 29/01/2019 - 11:00
Như thường lệ, cứ vào những dịp cuối năm, thị trường Hài tết lại nhộn nhịp với đủ thể loại khác nhau để phục vụ nhu cầu của khán giả. Thám tử xóm trọ ra mắt trong thời gian qua đã để lại nhiều sự quan tâm của những người yêu phim hài.

Tết Nguyên đán luôn là khoảng thời gian lý tưởng để các nhà làm phim đầu tư cho các bộ phim hài Tết. Từ lâu, hài Tết vẫn luôn là món ăn tinh thần quen thuộc của mỗi gia đình Việt dịp Tết đến Xuân về. Không những mang lại tiếng cười vui vẻ, các tác phẩm hài Tết còn chứa đựng nhiều ý nghĩa thâm sâu, những sự kiện mang tính thời sự trong năm.

 

 

Giám đốc công ty cổ phần truyền thông Tầm nhìn(Vision Media) Trịnh Đức Kiên

cùng NSUT Đại Mý – Diễn viên Lâm Hoàng trong buổi ra mắt phim

 

Nắm bắt được tầm quan trọng của những tác phẩm này, cũng như thị hiếu của khán giả. Bộ phim hài Tết  Thám tử xóm trọ đã ra mắt và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, bạn bè.

Thám tử xóm trọ - Tuy là năm đầu tiên công ty cổ phần truyền thông Tầm nhìn (Vision Media) ra mắt bộ phim hài Tết mới nhưng với một ê kíp làm phim toàn những người trẻ nên cách nhìn về hài cũng có điểm khác biệt so với thị trường hài Tết nhiều năm qua. Đây là bộ phim đầu tiên giám đốc sản xuất: Trịnh Đức Kiên cộng tác với  đạo diễn  Nguyễn Thế Vinh (Tu Bon), đạo diễn hình ảnh Anh Tiến. Thám tử xóm trọ là bộ phim hài có đề tài về “dân anh chị” nhưng mang tính chất hài hước quanh việc thể hiện giấc mơ trở thành thám tử của Long – nhân vật  chính trong phim.

 

 

 

 

Đoàn phim Thám tử xóm trọ trong buổi ra mắt phim

 

Nội dung phim tuy không có gì đặc biệt nhưng cách mà đạo diễn trẻ Nguyễn Thế Vinh xây dựng nên một câu chuyện hài văn minh và phù hợp với giới trẻ. Phong Gió là một kẻ say mê chém giết và cực kỳ tàn nhẫn. Hắn đi đến đâu là nỗi kinh hoàng theo tới đó. Người dân thành phố lo lắng, cảnh sát đang cố gắng thu thập mọi bằng chứng để kết tội hắn, nhưng tất cả vẫn chỉ là con số không. Trong bối cảnh rối ren đó có một khu xóm trọ vẫn yên bình, người dân vẫn sinh sống bình thường. Vào một ngày, đột nhiên Long và Dũng xuất hiện tại xóm trọ. Xung đột bắt đầu xảy ra giữa Long và xóm trọ, rồi đến nhóm của Phong. Sau những lần xung đột nảy lửa, Long nhận ra rằng mình cần phải giúp đỡ Na – một cảnh sát chìm. Nhờ sự giúp đỡ của xóm trọ, Long đã giúp được Na tìm ra được chứng cứ phạm tội của Phong gió, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân nơi đây…

 

 

 

 

Một số hình ảnh trong phim 

 

Giám đốc Trịnh Đức Kiên hy vọng bộ phim sẽ là luồng gió mới đến với khán giả Việt. Đây sẽ là một món ăn tinh thần cho mọi người mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là một đề tài tuy không mới nhưng chúng tôi đã cố gắng làm một bộ phim mamg tính hài hước.Tôi cũng hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn thiện tâm hơn của mọi người về những người từng bị gọi là xã hội đen muốn cống hiến, giúp đỡ mọi người để có một cuộc sống bình yên.

Hai diễn viên chính tham gia bộ phim Thám tử xóm trọ là  Doãn Hoàng– vai Long và Mai Quỳnh vai Na. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NSUT Đại Mý,  Phạm Thành ( MiGi Kyo)…

 

Hào Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim