Loading ...


Thám Tử xóm trọ - phim hài Tết về đề tài xã hội
Thứ 4, 05/12/2018 - 11:37
Bộ phim Thám tử xóm trọ sắp sửa khai máy là một bộ phim hài hước, võ thuật, hành động được sản xuất bởi công ty cổ phần truyền thông Tầm nhìn. Đây cũng là bộ phim đầu tiên giám đốc sản xuất: Trịnh Đức Kiên kết hợp với đạo diễn Tu Bon, đạo diễn hình ảnh Anh Tiến. Thám tử xóm trọ là bộ phim hài có đề tài về “dân anh chị” nhưng mang tính chất hài hước quanh việc thể hiện giấc mơ trở thành thám tử của Long – nhân vật chính trong phim.

Trong xã hội hỗn loạn ở Việt Nam, các băng đảng xã hội đen thực sự có tầm ảnh hường rất đáng sợ, trong đó phải nói đến Phong Gió- một kẻ say mê chém giết và cực kỳ tàn nhẫn. Hắn đi đến đâu là nỗi kinh hoàng theo tới đó. Người dân thành phố lo lắng, cảnh sát đang cố gắng thu thập mọi bằng chứng để kết tội hắn, nhưng tất cả vẫn chỉ là con số không. Trong xã hội rối ren đó có một khu xóm trọ vẫn yên bình, nơi mà người dân vẫn sinh sống bình thường. Vào một ngày, đột nhiên Long và Dũng xuất hiện tại xóm trọ. Xung đột bắt đầu xảy ra giữa Long và xóm trọn, rồi đến nhóm của Phong. Sau những lần xung đột nảy lửa, Long nhận ra rằng mình cần phải giúp đỡ Na – một cảnh sát chìm. Nhờ sự giúp đỡ của xóm trọ, Long đã giúp được Na tìm ra được chứng cứ phạm tội của Phong gió, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân nơi đây…

 

 

Đạo diễn hình ảnh Anh Tiến, giám đốc sản xuất Trịnh Đức Kiên và đạo diễn Tu Bon

 

Chia sẻ về bộ phim hài Tết đầu tiên, giám đốc Trịnh Đức Kiên chia sẻ: “Tôi hy vọng bộ phim Thám tử xóm trọ sẽ có cái nhìn thiện tâm hơn của mọi người về những người từng bị gọi là giang hồ hay xã hội đen muốn cống hiến, giúp đỡ mọi người để có một cuộc sống bình yên…”

 

 

Doãn Hoàng vai Long

 

 

Mai Quỳnh vai Na

 

Hai diễn viên chính sẽ tham gia bộ phim Thám tử xóm trọ là  Doãn Hoàng– vai Long và Mai Quỳnh vai Na. Lý do dạo diễn không chọn những diễn viên đã có tên tuổi trong làng hài mà trao cơ hội cho các diễn viên trẻ để họ có cơ hội được trải nghiệm và thử sức mình. Một phần nữa, đạo diễn cũng muốn mang đến luồng gió mới cho phim của mình nhờ sự trẻ trung, tươi mới đầy sức sống của các bạn trẻ đúng với tinh thần của bộ phim là mang lại tiếng cười sảng khoải cho khán giả vào những ngày Tết. Phim được quay trong tháng 12/ 2018 và phát sóng đầu tháng 1/2019 trên kênh SCTV.

 

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim