Loading ...


Ra mắt hài Tết Ngoan lại không có quà 2
Thứ 3, 29/01/2019 - 09:49
Ngoan lại không có quà là bộ phim hài Tết của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc. Đây là năm thứ 9 anh cùng ekip sản xuất những sản phẩm hài Tết phục vụ món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả.

 

 

Bộ phim đề cập tới câu chuyện về một công ty có Giám đốc ( là NSUT Tiến Đạt – vai giám đốc) muốn tuyển thêm một người đảm nhận chức vụ Phó giám đốc. Hai trưởng phòng ( Hiệp Vịt vai Vịt và Quang Tèo vai Tèo) đã cố gắng phấn đấu để Giám đốc cân nhắc lên vị trí Phó giám đốc. Quang Tèo lấy lòng sếp bằng cách đưa sếp đi massage, biếu quà cho sếp và đưa sếp đi ăn chơi còn Hiệp Vịt lấy lòng sếp bằng cách tuyển thư ký riêng cho sếp. Để đạt được mục đích của mình, Hiệp Vịt và Quang Tèo đã cùng bàn với vợ lên kế hoạch đầu tư tiền để “mon men” lên được chức Phó giám đốc. Tình tiết được đẩy lên khi cả Hiệp Vịt và Quang Tèo ganh đua nhau nịnh sếp, nói xấu nhau, chơi đểu nhau và lôi cả vợ vào cuộc nhưng cuối cùng sếp vẫn không bằng lòng và dẫn đến mất tình cảm giữa hai gia đình. Cuối cùng để tránh rạn nứt tình cảm, hai bên gia đình đã làm hòa rủ nhau gặp mặt và đón tết vui vẻ. Bộ phim là những tình tiết nhẹ nhàng dí dỏm mà thâm thúy là món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

 

 

“Cũng  như  mọi  năm  chúng  tôi  chuẩn  bị  chương  trình  trước khoảng 3 tháng, tôi  và  biên  kịch   gặp  nhau, bàn  đi, bàn lại, ngồi  với nhau  rất nhiều lần. Cũng có nhiều  đề  tài  được  đưa  ra  thảo  luận  về  chủ  đề hài ngày tết. Sau một thời gian  cân  nhắc, chúng  tôi  quyết  định  cho ra mắt kịch bản hài Ngoan lại không có quà 2. Năm  nào  vào  dịp  tết  cũng  vậy, thị  trường  băng  đĩa cũng rất nhộn nhịp cộng thêm  thông  tin  mạng và truyền hình cũng nở rộ nên không thể tránh được sự phân  chia  nhưng  tôi  tin  khán  giả cũng rất thông minh khi lựa chọn sản phẩm mà  họ yêu thích. Theo tôi nghĩ, càng có nhiều cạnh tranh thì các đơn vị sản xuất càng  nâng  cao  chất  lượng sản phẩm của mình để thu hút được nhiều khán giả hơn. Thị   trường  hài  tết  năm  nào cũng khá nhộn nhịp, có rất nhiều đầu phim mới như  vậy  tôi  nghĩ  cũng  tốt  vì  khán giả có nhiều lựa chọn hơn cho mình trong dịp tết”, đạo diễn Nguyên Bắc chia sẻ.

 

 

Tiếp nối sự thành công của các bộ phim trước, năm nay Đạo diễn bộ phim “Ngoan! Lại không có quà 2!” –Đây là năm thứ 9 đạo diễn Nguyên Bắc cùng ekip sản xuất những sản phẩm hài Tết phục vụ món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả và năm nay, Công ty TNHH Sunshine media đã cho ra mắt kênh AZ.TV cùng kênh chanel youtube, MyTV phát sóng phim hài Tết. Dự định sắp tới, đoàn làm phim sẽ cho ra lò những sitcom hài thú vị mang đến món ăn tinh thần bổ ích cho công chúng.

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim