Loading ...


Quang Tèo từ anh ăn vạ trở thành đại gia trong phim mới “A Rìa khởi nghiệp”
Thứ 3, 21/01/2020 - 21:44
Hóa thân thành anh chàng Rìa “say” chuyên đi ăn vạ, Quang Tèo đã đem lại những tràng cười sảng khoái với các pha ăn vạ đúng chất “cái lý của tao” trong phim mới “A Rìa khởi nghiệp”.

 

 

Nghệ sĩ Quang Tèo vào vai anh nông dân chuyên ôm lợn đi ăn vạMột vai diễn hoàn toàn mới mẻ so với NSƯT Quang Tèo trước đây khi khắc họa thành công tính cách anh nông dân người Mông quanh năm nát rượu, chuyên sống phụ thuộc vào tài trợ, hết tiền uống rượu thì đi ăn vạ… sau một thời gian thay đổi, tập trung phát triển kinh tế đã trở thành đại gia.
Kết hợp với lối diễn xuất ăn ý của diễn viên Danh Thái, Thương Cin đã tạo nên một câu chuyện hài hước nhưng sâu sắc về tình người, về ý chí vươn lên thoát nghèo, sự sẻ chia, giúp đỡ những người xung quanh vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.

 

 

Pha lách luật của ông nông dân láu cá được dân mạng chia sẻ rầm rộ
 

Trước đó, khi bộ phim đang trong giai đoạn hậu kỳ đã có một số hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội, nhưng cho đến ngày ra mắt khán giả vẫn háo hức chờ đợi những hình ảnh quen thuộc được hiện thực hóa qua lăng kính hài hước như: Cảnh ông nông dân say rượu nhìn thấy cảnh sát giao thông bèn xuống vác xe đi bộ, cảnh chàng say bày đủ trò ăn vạ để có tiền uống rượu… Qua đó gửi gắm thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe”.

 

 

Niềm hạnh phúc của vợ chồng Danh Thái (Sìn) và Thương Cin (Phịa) khi thu hoạch cam
 

“A Rìa khởi nghiệp” còn hấp dẫn bởi những cảnh quay ấn tượng về cuộc sống, sinh hoạt thường ngày của bà con dân tộc tại Hà Giang. Bối cảnh phim xoay quanh sự thay đổi trong cuộc sống của bà con, dần từ bỏ những hủ tục, tập quán cũ, thói quen uống rượu, sống phụ thuộc vào các nguồn tiền được hỗ trợ. Thay vào đó, họ biết suy nghĩ và hành động để làm giàu bằng cách trồng nông sản, thảo dược sạch, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Phim hài A Rìa khởi nghiệp - kịch bản, giám đốc sản xuất Trần Tuấn Khanh, đạo diễn Huy Cường với những tình tiết gay cấn, hài hước sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên đán 2020. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 18/1/2020 trên website: duocbaochau.com.vn

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim