Loading ...


Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang làm Ban Giám khảo chương trình Ước mơ của tôi
Thứ 2, 28/05/2018 - 17:01
Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Kim Trang vẫn luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh cho việc làm thiện nguyện, với ý nghĩ muốn mang lại niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh hơn mình. Vì vậy, khi nhận được lời mời tham gia chương trình gameshow Ước mơ của tôi dưới vai trò là thành viên của Ban Giám khảo, Kim Trang lập tức đồng ý.

 

 

Ước mơ của tôi là một gameshow ca nhạc từ thiện, nơi người chơi vừa đợc thể hiện khả năng ca hát, vừa có cơ hội thay đổi cuộc sống của bản thân hoặc của những người đặc biệt mà họ đã chứng kiến. Đây là một chương trình mang tính nhân văn, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như những mảnh đời bất hạnh cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng, xã hội. Bởi vậy, khi nhận thấy ý nghĩa tích cực của chương trình, Kim Trang đã ngay lập tức nhận lời tham gia dưới vai trò ban giám khảo.

 

 

Là người thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện nhưng khá kín tiếng, đây là lần đầu tiên, Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang tham gia một chương trình sẽ phát sóng trên nhiều đài truyền hình. Thêm vào đó, chương trình có có sự đóng góp của một số nghệ sĩ tên tuổi như Ca Nhạc sĩ Hồng Xương Long, Giảng viên thanh nhạc ca sĩ Thuỳ Dương , ca sĩ Hà My, Ca sĩ Lâm Hùng,Ca nhạc sĩ Sĩ Luân…

 

 

Chương trình hiện đã quay được những tập đầu tiên. Dưới vai trò là một thành viên của Ban Giám khảo, Nữ hoàng sắc đẹp chia sẻ: “Kim Trang thấy trong mỗi tiết mục là những hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Có nhiều hoàn cảnh của thí sinh khiến Kim Trang không thể kìm nén cảm xúc và mong muốn có thể tạo điều kiện tốt nhất cho họ”. Có lẽ đó là lý do mà Nữ hoàng sắc đẹp Đông Nam Á Kim Trang được đánh giá là vị giám khảo thân thiện của chương trình, vừa gần gũi, hòa nhã với mọi người, lại giàu cảm xúc chân, thành.

“Kim Trang luôn mong muốn chương trình cũng như các mạnh thường quân sẽ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh đang gặp khó. Biến ước mơ của họ thành hiện thực, dù có những ước mơ đôi khi đơn giản đó chỉ là những bữa cơm no ấm, hay là được cắp sách đến trường…”, Kim Trang tâm sự.

 

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim