Loading ...


Nguyễn Đình Quyền và cơ duyên đến với các ngôi sao nhí
Thứ 3, 12/03/2019 - 12:26
Với chiều cao 1m83, có gương mặt đẹp trai và body chuẩn nên ca sĩ Nguyễn Đình Quyền rất sáng sân khấu. Anh vừa học Cao học ngành Sư phạm Âm nhạc, vừa đi hát, làm mẫu ảnh và đào tạo ra các ngôi sao nhí. Nguyễn Đình Quyền là thầy giáo được yêu thích và được các học trò gọi là “thầy giáo quốc dân”.

Sau khi tốt nghiệp Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc, chàng trai sinh năm 1995 tiếp tục theo học Thạc sĩ ngành Sư phạm Âm nhạc tại trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Quyền cho biết: “Mình nghĩ trong xã hội hiện nay thì yêu cầu chất lượng đối với công việc ngày một cao. Nhất là đối với người giáo viên, đòi hỏi phải biết mười dạy một, đặc biệt là giai đoạn hiện nay, trước yêu cầu đổi mới căn bản của nền giáo dục, đáp ứng được cuộc cách mạng 4.0 thì trình độ Đại học đối với người thầy giáo là chưa đủ. Vì vậy mình đang, đã  và sẽ theo học vì đối với mình kiến thức chưa bao giờ là đủ chính vì vậy mình quyết định học luôn cao học”.  Đình Quyền có gương mặt hiền lành và miệng hay cười, chính vì vậy các học trò nhí luôn gần gũi và nghe lời thầy giáo, các học trò nhí rất ít khi bị thầy quát vì bị làm sai hay chưa đúng mà Đình Quyền luôn gần gũi và hỏi han xem các con nghĩ gì về điều này, các con có thích điều này không sau đó giải thích cho các học trò nhí hiểu để làm đúng.

 

 

Đình Quyền đang là người mẫu ảnh với 5 năm trong nghề và 3 năm ca hát. Anh từng đạt giải Bạc siêu mẫu Thế giới người Việt năm 2014, Top 11 F-Idol năm 2011, Á quân Sinh viên Thanh lịch và giải Ba Giọng hát hay sinh viên. “Mặc dù mình có thâm niên trong nghề người mẫu, được một số giải thưởng cao trong nghề này và nhưng mình vẫn đang “kiếm cơm” chủ yếu bằng nghề đi hát, chụp hình quảng cáo, đào tạo người mẫu nhí, huấn luyện cho các hoa khôi sinh viên, làm giám khảo các cuộc thi, cộng tác với một số học viện nghệ thuật dạy âm nhạc,.... Hiện mình anh vẫn “lấy ngắn nuôi dài” cho ngành Sư phạm Âm nhạc”, anh chia sẻ. Vừa qua, Nguyễn Đình Quyền lịch lãm trong BST vest mới nhất của Humen Store, anh vừa mới kí hợp đồng 2 năm làm đại sứ hình ảnh cho thương hiệu thời trang này. Và gần đây anh đã bén duyên với nghiệp đào tạo người mẫu nhí với những thành tích đáng tự hào của thầy giáo trẻ này. Đình Quyền luôn quan niệm học phải đi đôi với thực hành. Các show đi hát, event, diễn mẫu hay chụp hình Đình Quyền không bao giờ ngần ngại đưa học trò đi, bởi ĐìnhQuyền muốn dạy các con những gì thực tế nhất ngoài kĩ năng chuyên môn phải có đủ cả kinh nghiệm thực tế. Dù  lịch học cao học kín mít nhưng Đình Quyền vẫn sắp xếp để lên lớp cùng các học trò nhí của mình. Chia sẻ về những dự định cho năm nay, Đình Quyền cho biết sẽ phấn đấu để có kết quả tốt nhất của việc học cao học, và sẽ cố gắng đào tạo ra thêm nhiều các ngôi sao nhí là cầu nối giúp các phụ huynh đưa con gần đến với ước mơ. Bên cạnh đó Đình Quyền vẫn sẽ đi hát và tham gia show diễn mẫu nếu thời gian hợp lý. Đình Quyền vừa hoàn thành xong bộ ảnh cùng các học trò nhí của mình, độc giả cùng ngắm nhìn những shot hình mới lạ và độc đáo của thầy trò Đình Quyền nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim