Loading ...


Miss beauty Miller Hà Lê trở thành huấn luận viên cuộc thi Nữ hoàng chuyển giới 2018
Thứ 6, 06/07/2018 - 16:14
Ngày 24/6 vừa qua đã diễn ra buổi casting lần 1 cuộc thi Nữ hoàng chuyển giới Việt Nam 2018 tại Hà Nội. Không mấy bất ngờ khi nhà sản xuất cuộc thi giao vị trí quan trọng huấn luyện viên cho Miss beauty Việt Nam Miller Hà Lê đảm nhận tại chương trình năm nay .

 

 

Nữ hoàng chuyển giới là một sân chơi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam dành cho người chuyển giới. Đối tượng của cuộc thi là người chuyển giới giới tính nữ ở độ tuổi từ 16 trở lên. Năm nay, cuộc thi Nữ hoàng chuyển giới Việt Nam được tổ chức với format truyền hình thực tế, tất cả các phần thi đều được ghi hình và phát sóng trên các phương tiện đại chúng. Việc Ban tổ chức thay đổi format ngoài mong muốn đem đến sự mới lạ hấp dẫn cho cuộc thi, còn giúp khán giả có cái nhìn khách quan, rõ nét hơn về những cố gắng của các thí sinh trong cuộc hành trình vươn tới ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi. Đồng thời mong muốn khán giả sẽ có cái nhìn đồng cảm và công nhận sự cố gắng của các thí sinh trong cuộc thi, cũng như những gì mà họ đã trải qua trong quá trình tìm kiếm lại con người thật và giới tính thật của mình. Chương trình hứa hẹn sẽ là một sân chơi hiện đại giàu kịch tính khi các thí sinh chuyển giới sẽ lần lượt trải qua các thử thách chụp hình thời trang, phỏng vấn, catwalk...dưới sự hướng dẫn của các huấn luận viên là người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực đào tạo người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

Miller Hà Lê vốn được đánh giá cao về chuyên môn và hiện đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp. Cô cũng được biết đến với phong cách huấn luyện cứng rắn, nghiêm khắc nhưng gây ấn tượng sâu đậm với thí sinh vì kỹ năng nghề nghiệp điêu luyện. Việc cô trở thành huấn luyện viên Nữ hoàng chuyển giới năm nay nằm trong dự báo của giới chuyên môn và người hâm mộ.

 

 

Trong thời gian vừa qua, Miller Hà Lê đã gây được sự ấn tượng mạnh và tỏa sáng với vai trò hướng dẫn catwalk cho thí sinh tại các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam và Quốc tế, cũng như liên tiếp làm vedette trong các show diễn thời trang, và làm đại sứ thương hiệu cho những hãng thời trang lớn. Đặc biệt cô cũng vừa trở về từ Đài Loan trong vai trò ban giám khảo kiêm đạo diễn catwalk tại một cuộc thi quốc tế Miss and Mrs International Global 2018.

 

 

Theo như Miss beauty Việt Nam Miller Hà Lê chia sẻ cô nhận lời tham dự với vai trò huấn luận viên cuộc thi Nữ hoàng chuyển giới Việt Nam 2018 bởi là sân chơi đặc biệt nhằm thúc đẩy sự chống kỳ thị cộng đồng LGBT, đặc biệt là người chuyển giới. Bên cạnh đó sân chơi này còn là nơi để các thí sinh chuyển giới thể hiện sự bản lĩnh, sự tự tin, xây dựng tinh thần độc lập và rèn luyện các kĩ năng xã hội khác. Khi đến với cuộc thi Miller Hà Lê tự tin mình sẽ là người truyền cảm hứng cho các thí sinh dự thi theo cách rất riêng, rất hiện đại và độc lập. 

 

 

Mai Hồng Tiến
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim