Loading ...


MC Kim Trang - Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á tiếp tục sứ mạng trao tình yêu thương
Thứ 6, 28/04/2017 - 11:21
Giữa bộn bề tấp nập phát triển của xã hội thì ở đâu đó vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn và hơn hết họ rất cần sự quan tâm của các tấm lòng nhân ái, chính vì lẽ đó mà bao nhiêu năm qua Kim Trang đã góp phần giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh vượt qua khó khăn để có một cuộc sống tốt hơn.

 

 

Kim Trang rất tâm đắc câu nói: "Tôi học được cách cho đi không phải vì tôi có quá nhiều, mà bởi vì tôi hiểu rất rõ cảm giác của người không có bất cứ gì trong tay". Tại buổi đấu giá và quyên góp xây nhà tình thương trong đêm nhạc Mái Ấm Yêu Thương diễn ra vừa qua, Kim Trang được mời đến tham dự như một nhà hảo tâm ủng hộ cho chương trình.

 

 

 

Đồng hành cùng Kim Trang, gồm có: Diễn viên điện ảnh Lê Mạnh Phương, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh, người mẫu Ngọc Hân , hot girl Quỳnh Anh và ca sĩ Trương Bảo Khang.

 

 

Được biết trước khi đạt danh hiệu Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á 2017, Kim Trang cũng đã tham gia rất nhiều chương trình từ thiện và đặc biệt Kim Trang còn thành lập nhóm thiện nguyện Tâm Thiện giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn và chắc chắn không dừng lại ở đó Kim Trang sẽ luôn tiếp tục giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội như truyền thống tốt đẹp "lá lành đùm lá rách" mà ông cha ta gìn giữ.

 

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim