Loading ...


MC Kim Trang đăng quang Queen Asian Beauty 2017
Thứ 7, 15/04/2017 - 23:30
Đấu trường nhan sắc châu Á 2017 đã chính thức khép lại với đêm chung kết ấn tượng và hấp dẫn diễn ra tại trung tâm Suanlum Night Bazaar - Thái Lan, sau sự tranh tài của các người đẹp đến từ khu vực Châu Á. Đến từ Việt Nam - Kim Trang đã xuất sắc được vinh danh: Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á 2017 (Queen Asian Beauty 2017).

Vào đêm chung kết, Kim Trang đã chinh phục hoàn toàn BGK và khán giả qua những phần thi hết sức ấn tượng.

 

 

 

Phần thi tài năng, thí sinh đến từ Việt Nam, Kim Trang đã khiến BGK trầm trồ thích thú khi cô thể hiện một bài múa trên giai điệu của dân tộc Mông.

Gương mặt phúc hậu, thần thái tự tin, lối diễn chuyên nghiệp và nhạy bén trên sân khấu, Kim Trang đã chiếm trọn tình cảm của BGK và người hâm mộ đăng quang Nữ Hoàng sắc đẹp Đông Nam Á 2017 hoàn toàn thuyết phục.

 

 

NTK Minh Hùng đã thiết kế riêng cho Kim Trang bộ quốc phục đầy ấn tượng vào đêm chung kết, cùng chiếc đầm dạ hội màu đỏ lộng lẫy. Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á 2017 là danh hiệu rất xứng đáng với những gì mà Kim Trang đã thể hiện trong suốt cuộc thi.

 

 

 

Đây là niềm vui rất lớn không chỉ với Kim Trang mà còn như là món quà gửi tới tất cả những khán giả, bạn bè đồng nghiệp và người thân đã quan tâm yêu mến cô.

 

 

MC Kim Trang diện đầm màu đỏ nổi bật trong dàn thí sinh

 

Chia sẻ sau khi nhận giải, Kim Trang không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới báo chí truyền thông, các nhà thiết kế, những người đã ủng hộ Kim Trang trong thời gian qua. Cô cũng cảm ơn Ban Tổ Chức đã tạo cơ hội cho cô được giao lưu, học hỏi và quảng bá đất nước con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim