Loading ...


Kỹ Năng Thảm Đỏ đẹp lung linh với những phụ nữ tuổi trưởng thành
Thứ 2, 08/06/2020 - 14:40
Ngày 6/6/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Miss U30 VN bắt đầu khởi động mùa giải thứ ba bằng việc tấp huấn công tác chuyên môn và ra mắt thí sinh tham dự mùa ba. Đây là các hoạt động chuẩn bị cho vòng chung kết xếp hạng sắp diễn ra.

 

 

Các thí sinh mùa giải ba đã được Ban Chuyên môn cuộc thi tập huấn nhiều kỹ năng quan trọng trong việc trình diễn thể hình qua các trang phục đặc biệt là dạ hội trên đường trình diễn thời trang dài gần 10m mô phỏng sân khấu chung kết các cuộc thi nhan sắc.

 

 

Đây là nội dung quan trọng nhằm giúp các thí sinh làm quen với sân khấu và tập luyện cùng với trang phục thật được thiết kế riêng cho các thí sinh.

 

Ban Chuyên môn phối hợp cùng Ban tổ chức cuộc thi cũng đã triển khai huấn luyện nhiều kỹ năng giúp các thí sinh. Không chỉ về chuyên môn, cuộc thi còn bổ sung nhiều kiến thức quan trọng giúp các người đẹp tự tin trong giao tiếp đời sống và công việc kinh doanh hàng ngày như kỹ năng nói chuyện và diễn xuất trước công chúng, kỹ năng truyền thông lợi thế hình ảnh tạo sự chú ý cho đối tác khi xuất hiện.

 

 

 

Trong buổi tập huấn, phòng truyền thông kỹ thuật số Thẩm mỹ Xuân Trường, đơn vị đồng hành và đăng cai tổ chức Kỹ năng Thảm đỏ lần thứ 2 của Miss U30 VN đã huấn luyện kỹ năng tương tác truyền hình qua phần livestream phỏng vấn các người đẹp kỹ năng chăm sóc nhan sắc và bí quyết rèn luyện thể hình khi tham dự một cuộc thi nhan sắc.

 

 

 

Miss U30 VN cũng đã kết  hợp với Thẩm Mỹ Xuân Trường xây dựng một phim trường mini phục vụ việc ghi hình cho các người đẹp, đồng thời huấn luyện kỹ năng nói và diễn xuất trước ống kính giúp các thí sinh hoàn thành tốt kỹ năng trong phần thi ứng xử, một nội dung thi không kém phần quan trọng của đêm chung kết xếp hạng.

 

 

 Ths-Bs Đỗ Xuân Trường – Giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường phát biểu khai mạc đêm Gala.

 

 

 

Chương trình Gala Kỹ Năng Thảm Đỏ – Đẹp để tỏa sáng đã báo cáo quá trình huấn luyện chuyên môn cho các thí sinh qua show catwalk “Việt Nam con đường tơ lụa” với sự trình diễn của 22 thí sinh  trong bộ sưu tập đầm dạ hội của NTK Đức Minh

 

 

 

Doanh nhân Vũ Quang Trung – Tổng giám đốc CTy TNHH SX-TM-BĐS ĐẠI QUANG PHÁT đã tài trợ chương trình bức tranh mạ vàng để bán gây quỹ xây nhà tình nghĩa cho người có công với đất nước.

 

 

 

Các nhà tài trợ và các hoa hậu người đẹp Miss U30 VN nhận quà tặng của chương trình.

 

 

 

 

 

 

Doanh nhân Mi Lê – Giám đốc Cty Vàng bạc đá quý Kim Anh tặng nhẫn kim cương cho các thí sinh xuất sắc nhất tại Kỹ Năng Thảm Đỏ.

 

 

Miss U30 VN năm nay hội tụ được nhiều người đẹp tài năng, hứa hẹn một mùa giải chất lượng

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim