Loading ...


Không thể tin chàng "Hotboy" này là ông bố hai con
Thứ 5, 23/03/2017 - 21:43
Mang một nửa dòng máu Việt nhưng có nhiều năm sinh sống tại Thái Lan, Hoàng Thái - chàng "hotboy" người Thái gốc Việt sở hữu khuôn mặt nam tính hút hồn, ngoại hình bắt mắt này, ít ai ngờ anh lại là ông bố 2 con.

Vừa qua, "dân" mạng thêm được một phen dậy sóng với hình ảnh chàng trai trẻ có thân hình lực lưỡng cùng khuôn mặt hút hồn, đang bế 2 đứa trẻ tại một bãi biển. Điều bất ngờ là 2 đứa bé chính là con ruột của chàng trai trẻ khiến nhiều người bất ngờ, họ liên tục "truy lùng" các thông tin có liên quan.

 

 

Anh chàng hotboy mang 2 dòng máu này tên là Hoàng Thái, ngoài công việc kinh doanh anh chàng này còn là 1 tay chơi DJ chuyên nghiệp, anh thường xyên xuất hiện ở các tụ điểm Bar, Club sang trọng tại Sài Gòn với vai trò là một DJ.

Anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “ Không nghĩ mình lại được nhiều người quan tâm khi đăng tải hình ảnh cùng các con. Mình đã lập gia đình cách nay 6 năm, cuộc sống của mình ngày càng thú vị và hạnh phúc hơn khi có sự xuất hiện của hai thiên thần bé nhỏ”.

 

 

Sở hữu chiều cao 1m76, cùng ngoại hình body chuẩn, anh luôn thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh. Không những thế, chàng hotboy Hoàng Thái này còn có nhiều biệt tài lẻ như làm thơ, chăm con, và nấu ăn cực ngon. Anh thường xuyên đăng tải các clip DJ lên mạng và được nhiều người chia sẻ.

 

 

Nói về chuyện có gia nhập showbiz Việt hay không, anh tươi cười đáp trả : “Tất cả đều do cơ duyên, mình không biết trước được chuyện gì nhưng nếu mình đủ sức để tham gia và duyên đến thì mình sẽ thử…”

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Hoàng Thái

 

 

 

Anh luôn là ông bố mẫu mực, anh muốn dành những gì tốt đẹp nhất đến thiên thiền của mình

 

 

Hai thiên thần bé nhỏ của anh chàng hotboy Hoàng Thái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quốc Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim