Loading ...


Huỳnh Ngọc Kim Trang quý phái trong trang phục áo dài
Thứ 5, 23/02/2017 - 13:31
Hiện đang là MC, biên tập viên ban Văn nghệ - Đài Truyền hình Đồng Nai, Kim Trang không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mà còn có phong thái tự tin, điển hình của người phụ nữ thành đạt. Tà áo dài truyền thống của NTK Thiệu Vy càng góp phần tôn thêm nét quý phái và quyến rũ của cô.

Kim Trang cho biết, mỗi độ Tết đến Xuân về, cô đều giành thời gian để đi lễ đầu năm, cầu bình an sức khỏe cho mình và người thân. Đây cũng là dịp để cô thanh tĩnh lại tâm hồn, ngẫm lại những vui buồn trong một năm qua, đồng thời ươm mầm cảm hứng, tạo động lực cho một năm mới bận rộn hơn.

 

 

 

Cùng với công việc chính là MC, biên tập viên truyền hình, đôi khi Kim Trang còn tranh thủ tham gia đóng phim khi có thời gian. Mặc dù không phải là vai diễn lớn, nhưng là cơ hội cho cô thử sức, đồng thời cũng là cơ hội để cô hiểu sâu hơn, đa dạng hơn các hoạt động văn nghệ, phục vụ tốt cho công việc chính của mình. “Yêu nghề, yêu cuộc sống, yêu mọi người” là phương châm để cô từng bước phát triển hoàn thiện bản thân.

 

 

Kim Trang đặc biệt "thú nhận" cô là người yêu cái đẹp, đứng trước cái đẹp thường khó lòng kìm nén. Và tà áo dài Việt Nam mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nhất là vào mỗi độ Tết đến Xuân về, nó vừa tôn lên vẻ đẹp mềm mại của người con gái, lại vừa thể hiện lòng tự tôn dân tộc. Đó là lý do cô muốn có một bộ ảnh với áo dài truyền thống trong dịp Tết cổ truyền 2017. Được NTK Thiệu Vy đánh giá, “Trong tà áo dài, Kim Trang vừa cho thấy một nét đẹp thanh thuần, dịu dàng nhưng cũng vừa uy nghi, quý phái”.

 

 

Vốn là một người làm việc kín đáo, Kim Trang rất ít chia sẻ về những dự định trong tương lai bởi sợ rằng "nói trước bước không qua". Cô chỉ bật mí rằng năm 2017 dự kiến sẽ là một hành trình đầy thử thách với cô vì có rất nhiều dự định lớn nhỏ. Nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Kim Trang cũng luôn nỗ lực hết mình, bởi cô cho rằng mình "xinh đẹp nhất là khi luôn biết tiến lên".

 

- Nhiếp ảnh : Quang Huy
- Áo dài : NTK Thiệu Vy
- Make up và Hair : Phamita

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim