Loading ...


Hoàng Ny – Nguyên Huân khoe sắc với bộ áo dài Đón Xuân
Thứ 6, 01/03/2019 - 10:52
Mới đây Nguyên Huân đã chính thức trở thành “gà” của Hoa hậu Hoàng Ny bởi hai cô cháu có chung một sở thích chụp hình. Và bộ ảnh Đón xuân được Hoàng Ny – Nguyên Huân thực hiện trong một chiều với thần thái vui tươi của hoa đào, hoa mai, lồng đèn và những chiếc bao lì xì đón xuân.

Hai cô cháu có thể chia sẻ về quá trình thực hiện bộ hình xuân 2019?

Bộ hình này được thực hiện khi Hoàng Ny đưa Nguyên Huân đi thi bán kết Siêu nhí tranh tài tại Hồ Mây- Vũng Tàu. Sau khi kết thúc cuộc thi, hai cô cháu đi thẳng về Studio để thực hiện bộ ảnh Xuân. Ý tưởng xuất phát khi hai cô cháu rất thích du xuân nên trong quá trình thực hiện bộ ảnh không mất nhiều thời gian và không hề mệt mỏi, thậm chí sau một quãng đường dài và trải qua màn trình diễn tại cuộc thi mà Nguyên Huân không hề mệt mỏi mà còn tạo dáng và pha trò cho Hoàng Ny. Chính Nguyên Huân đã mang lại cho Hoàng Ny cảm hứng để sáng tạo cho bộ ảnh này. Hai cô cháu cứ tự nhiên nhảy múa và diễn để nhiếp ảnh có thể bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất.

 

 

Ban đầu Nguyên Huân là một cậu bé hơi nhút nhát nhưng với cô Hoàng Ny, Nguyên Huân luôn tỏ ra là người biết nghe lời và rất quấn quýt, bí quyết của Hoàng Ny là gì?

Đến tận bây giờ Nguyên Huân vẫn còn nhút nhát cho nên đó cũng là một khó khăn để Hoàng Ny kết hợp làm việc với Nguyên Huân. Tuy nhiên dần dần hai cô cháu khá thoải mái và hiểu ý nhau. Nguyên Huân rất biết nghe lời nhưng những lúc không có Hoàng Ny mà phải lên sân khấu thể hiện thì Nguyên Huân chưa tự tin và đó vẫn là một hạn chế đối với Nguyên Huân. Để làm việc được với trẻ con không phải là điều dễ nhưng tất cả mọi việc đều có bí quyết riêng và bí quyết của Hoàng Ny trước tiên là mình phải trở thành bạn, sau đó cùng chơi, cùng thảo luận, trò chuyện nhẹ nhàng, phân tích cho con trẻ hiểu được. Hoàng Ny chưa bao giờ cáu gắt hay mắng mỏ Nguyên Huân khi chưa nghe lời mà phải lựa nói vào thời điểm nào để bạn ấy phải theo mình. Nguyên Huân là một đứa trẻ rất thông minh và tình cảm, ngoài vai trò là quản lý thì Hoàng Ny còn thương bạn ấy như con và ngưỡng mộ vì nhỏ tuổi mà con rất giỏi.

 

 

Trước khi bước vào cuộc thi  Siêu nhí tranh tài, hai cô cháu đã có chiến lược như nào để chinh phục ban giám khảo và khán giả?

Điểm yếu của Nguyên Huân là chưa bao giờ có kinh nghiệm biểu diễn và đi thi những cuộc thi lớn như các bạn khác. Chính vì vậy chiến lược của Hoàng Ny cũng đã bàn qua với mẹ bé là Hoa hậu Angela Thảo Đoàn là mình phải tận dụng sự hồn nhiên của Nguyên Huân vì ngay lập tức gò ép bé chuyên nghiệp như các bạn khác sẽ khó. Chính vì vậy cứ để tài năng và sự hồn nhiên của bé chinh phục khán giả và Ban giám khảo.

 

 

Nguyên Huân là một cậu bé đa tài và khéo tay, tuy mới lớp 2 nhưng đã biết nấu ăn cho gia đình và đặc biệt vẽ tranh rất giỏi. Ngoài những sở trường này ra cô Hoàng Ny có khám phá thêm được Nguyên Huân có niềm đam mê nào khác?

Nguyên Huân rất thông minh và có tính tự lập từ nhỏ, ngoài ra bé rất tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Bé thích nấu ăn cho bố mẹ và hai anh cũng như bé thích vẽ tranh. Ngoài ra Hoàng Ny phát hiện ra bé còn có năng khiếu nhảy, nghe nhạc tiếng Anh. Tuy nhiên vì nhút nhát nên bé không thể hiện trước đông người mà chỉ thể hiện cho gia đình xem.

 

 

Mẹ Nguyên Huân- Hoa hậu Angela Thảo Đoàn có hay cùng Hoàng Ny bàn bạc để hỗ trợ cho Nguyên Huân về chuyên môn cũng như style không?

Mẹ Nguyên Huân là một doanh nhân và cũng thường có các đóng góp ý kiến để hai cô cháu ngày càng tỏa sáng tuy nhiên về chiến lược và style mẹ Nguyên Huân hoàn toàn tin tưởng giao cho cô Hoàng Ny. Hình ảnh của Nguyên Huân chính là hình ảnh của cô Hoàng Ny, chính vì vậy mình rất cẩn thận, tìm hiểu, đầu tư hình ảnh để Nguyên Huân tỏa sáng nhất.

 

 

Vừa trải qua vòng bán kết Siêu nhí tranh tài, cảm giác của hai cô cháu như thế nào? Có hài lòng với phần thi của Nguyên Huân không?

Hoàng Ny khá hài lòng về phần trình diễn của Nguyên Huân, so với vòng đầu thì vòng này bé đã rất tự tin với phần thi catwalk, bé đã quen và làm chủ sân khấu hoàn toàn.  Bé đã hoàn toàn không còn áp lực từ cuộc thi và Hoàng Ny hy vọng  vào vào chung kết tại Thái Lan vào tháng 6/2019 thì bé sẽ hoàn toàn lột xác, chinh phục được Ban giám khảo và tỏa sáng.

 

 

Hoàng Ny định hướng phong cách cho Nguyên Huân như nào trong tương lai sau cuộc thi này?

Nguyên Huân rất điển trai nên sẽ theo phong cách một “ hot boy” nhí năng động, lịch lãm, nam tính nhưng không thiếu phần hồn nhiên.

Ngày Tết hai cô cháu thích du xuân ở những đâu?

Hai cô cháu sau khi ăn Tết với gia đình sẽ đi lễ chùa cầu may mắn và đi du xuân tại các địa điểm du lịch tại Sài Gòn, Nha Trang  và Hoàng Ny sẽ có chuyến du lịch tại Úc.

 

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim