Loading ...


Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 Tô Thị Phượng- “Chữ Tín trong kinh doanh quyết định sự thành công”
Thứ 4, 08/05/2019 - 15:40
Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 Tô Thị Phượng (Phượng Hồng Kông-51 Hàng Gà ) nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa. Ngoài vẻ đẹp trời phú chị còn kinh doanh giỏi và là một trong những doanh nhân giúp khái niệm thẩm mĩ trở nên phổ biến tại Việt Nam. Từng là thanh tra xây dựng thuộc Sở Xây dựng Hà Nội. Chị hiện đang là Tổng giám đốc Thẩm mĩ viện Hồng Kông, cũng là tác giả tập thơ Em vẫn khắc tên anh trong miền nhớ… Là người thuyền trưởng bản lĩnh dìu dắt con thuyền thẩm mĩ viện Hồng Kông ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trong lĩnh vực thẩm mĩ. Luôn trong tâm thế một người tiên phong, khai mở những hướng đi mới mẻ và đầy thách thức.

Chữ Tín trong kinh doanh quyết định sự thành công.

Từng là diễn viên một đoàn kịch nói trong quân đội, từng là chuyên viên của thanh tra Sở xây dựng Hà Nội, tốt nghiệp Cử nhân Luật, Cử nhân văn hóa, vì đam mê với ngành thẩm mỹ mà Tô Thị Phượng lại tiếp tục học trung cấp Y, Cao đẳng Y để theo đuổi niềm đam mê... Ở bất kỳ cương vị nào thì chị Tô Thị Phượng cũng luôn là một người thành công. Tại cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 Tâm -tài- sắc chị đã tỏa sáng và xứng đáng được vinh danh.

 

 

Trong ngành làm đẹp, có lẽ ai cũng biết chị Tô Thị Phượng - người đi tiên phong trong ngành thẩm mỹ. Địa chỉ thẩm mỹ Hồng Kông là nơi các nhà nữ lãnh đạo doanh nhân, người đẹp tin tưởng giao phó để vẻ đẹp trở nên hoàn hảo hơn.

Đối với chị, thử thách qua các lĩnh vực không đơn thuần là làm kinh tế mà chị muốn khai phá tiềm năng của chính bản thân mình. Từng thử sức và trải qua tất cả các lĩnh vực từ bất động sản, dịch vụ làm đẹp… chị đều gặt hái được thành công. Từng bước một, Tô Thị Phượng đã chạm đến những ước mơ của mình.

 Với một người có kinh nghiệm nhiều năm về thẩm mỹ và cái đẹp, Hoa hậu Tô

Thị Phượng luôn là một người tư vấn đáng tin cậy, chia sẻ về những công nghệ làm đẹp mới, tân tiến bắt kịp xu hướng cho các chị em. Chính vì vậy, sau này khi các trung tâm thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu của các người đẹp thì trung tâm thẩm mỹ Phượng Hồng Kông -51 Hàng Gà vẫn được các chị em nườm nượp kéo đến để trải nghiệm những công nghệ mới nhất về làm đẹp: “Tôi khá may mắn khi có cô con gái đang du học ở Mỹ nên bất kỳ một công nghệ làm đẹp tân tiến nhất tôi đều nắm bắt và kịp thời thay đổi để phục vụ các người đẹp, có những khách hàng là các nữ lãnh đạo, họ khá khó tính và tỉ mỉ, thậm chí họ chỉ muốn đích danh chị Phượng gặp gỡ và tư vấn. Chính vì được tin tưởng và tín nhiệm nên tôi chưa bao giờ nói dối họ về các dịch vụ. Đặc biệt tôi là người kỹ tính hơn cả khách hàng của mình nên đối với tôi khi khách hàng hài lòng thì mình mới thành công và thành công chính là sự tồn tại lâu bền trong kinh doanh. Thành công đến từ những điều gì? Đó là sự thật thà! Tôi chưa bao giờ nói dối ai nhất là trong kinh doanh, chữ tín trong kinh doanh là điều quan trọng nhất và với Phượng Hồng Kông mất chữ tín là sẽ mất tất cả”.

 

 

 

Trong công việc chị luôn là người đặt ra những quyết tâm và công việc cuốn chị vào guồng như con thoi không ngừng nghỉ. Với Tô Thị Phượng, thành công không đến từ sự may mắn mà bằng tất cả sự nỗ lực của một người phụ nữ giàu nội lực, luôn khát khao kiến tạo. Trước mỗi dự định mới, chị đều đặt niềm tin vào chính bản thân mình và khẳng đinh: “Tôi làm được mọi người cũng sẽ làm được!”. Đến nay, cái tên doanh nhân Phượng Hồng Kông không còn xa lạ trong giới kinh doanh. Chính sự đam mê đã gắn kết chị với nghề và khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bản thân cái tên TôThị Phượng đã là một thương hiệu lớn. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, tạo sự hài lòng cho tất cả mọi người đó là một trong những yếu tố để khẳng định mình.

Một doanh nhân giàu lòng nhân ái

Là một doanh nhân đa tài, có sắc, nếu ai gặp gỡ chị ngoài đời sẽ thấy chị là một phụ nữ tuy không mảnh mai nhưng chị có thể rơi lệ khi gặp bất kỳ một hoàn cảnh khó khăn nào trong cuộc sống. Chị đã giúp đỡ không biết bao nhiêu mảnh đời bất hạnh, nghèo khổ, bệnh tật, chỉ mới đầu năm đến nay chị đã giúp đỡ 10 ca mổ tim. Con người chị là thế, cứ bất kỳ ở đâu cần có sự giúp đỡ là chị đều sẵn sàng có mặt, đối với chị trong cuộc sống “chúng ta phải biết cho đi nhưng không cần nhận lại, ta không phải là người giàu có về vật chất nhưng ta nhất định phải giàu có về lòng nhân ái, sự sẻ chia”.

Là một người không bao giờ bằng lòng với những cái đã đạt được mà luôn tìm tòi, sáng tạo trong công việc, chị chia sẻ: “Tôi có thể học, học nữa, học mãi, đối với tôi việc học chưa bao giờ là đủ, chính vì vậy sau khi có trong tay nhiều tấm bằng ở nhiều lĩnh vực nhưng thời cuộc thay đổi, con người thay đổi, công nghệ thay đổi và tôi luôn phải vận động để bắt kịp xu hướng, bắt kịp thời đại để xứng đáng là phụ nữ thành đạt xu hướng 4.0”

Đảm đương nhiều công việc và rất bận rộn, tôi hỏi chị vậy thời gian đâu chị có thể làm thơ và mới xuất bản tập thơ đầu tay? Chị chia sẻ: “Tôi quá bận nhưng bất kỳ lúc nào, có khi trời mưa, có khi ngồi chờ đối tác, có khi nhìn một nhân tình thế thái ở đời tôi cũng có thể sáng tác, sau đó tôi cho một bạn trợ lý đánh máy rồi biên tập lại… Và tập thơ Em vẫn khắc tên anh trong miền nhớ của tôi mới ra mắt và ngạc nhiên là được nhiều người ủng hộ, đón nhận khiến tôi rất vui và hạnh phúc. Tài sản thơ của tôi còn rất nhiều, sắp tới tôi sẽ tiếp tục xin xuất bản. Thơ cũng như là nguồn sống, là một cách để tôi xả stress, để lấy lại nguồn cảm hứng để cân bằng mọi khó khăn trong công việc.”

Tuy mang trong mình tâm hồn của một thi sĩ nhưng chị lại là một người tự nhận mình sống hơi lý trí và đến giờ này chị vẫn đang đi tìm cho mình sự đồng điệu từ người đàn ông mà theo chị sẽ là chỗ dựa cho bản thân mình. Giống như tâm trạng của chị trong bài thơ Chờ trong tập thơ Em vẫn nhắc tên anh trong miền nhớ:

           “ Chờ anh tím cả chiều đông

              Qua không giờ, nhạt nắng hồng

             Cuốn theo ngọn gió đêm đông lạnh

             Em gửi tình em len tóc anh…”

 

 

Khánh An

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim