Loading ...


Hoa hậu Doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh: Người đem cái đẹp vào cuộc sống
Thứ 4, 06/03/2019 - 14:08
Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế năm 2018, Đặng Huỳnh Thanh ngày càng đẹp lên trong mắt người hâm mộ. Không những là một doanh nhân thành đạt có một gia đình hạnh phúc mà chị còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và luôn sống hết mình vì cộng đồng được mọi người yêu mến. Nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3 sắp tới Hoa hậu Doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh đã có cuộc trao đổi thân tình và cởi mở với Tạp chí Điện ảnh Việt Nam

 

 

 

Thưa chị! Sau khi vượt qua hàng trăm thí sinh để giành được vương miện Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 vừa qua, chị có thể chia sẻ đôi điều về cuộc sống của chị sau khi đăng quang?

Thanh cảm thấy thực sự bất ngờ khi nhận được danh hiệu này, bởi ngay từ đầu Thanh chỉ tham dự với mục đích là giao lưu và học hỏi, cũng như để thử thách với bản thân mình. Sau khi đăng quang thì cuộc sống của mình cũng thay đổi nhiều theo hướng tích cực, đầu tiên là danh hiệu này giúp cho Thanh cảm thấy tự tin và tin vào bản thân mình hơn. Những gì trước kia Thanh nghĩ mình không thể nhưng bây giờ đã hoàn toàn thay đổi. Thanh tin là mình còn làm được nhiều việc ý nghĩa hơn trong sự nghiệp, gia đình và cộng đồng hơn nữa trong tương lai. Đây có lẽ là một món quà ý nghĩa trong cuộc đời Thanh sau nhiều năm cố gắng nỗ lực không ngừng.

 

 

Không chỉ là Doanh nhân thành đạt, chị còn là một hoa hậu, với công việc chính hiện nay là Giám đốc Công ty Bất động sản Thanh Minh và là Phó giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng Lâm Hùng (Chuyên ép cọc) cho các công trình dân dụng. Một công việc tưởng chừng chỉ dành cho “cánh mày râu”, điều này có ảnh hưởng gì đến việc giữ gìn những hình tượng đẹp, nhan sắc trước công chúng? 

 

 

Có thể mọi người nhìn Thanh với vẻ bề ngoài là một phụ nữ mỏng manh “yếu đuối”. Nhưng không hẳn vậy, Thanh muốn chứng minh rằng phụ nữ bên ngoài có thể “mỏng manh” nhưng nội lực và tinh thần lại rất mạnh mẽ, ý chí kiên cường hơn bao giờ hết, những việc đàn ông có thể làm được thì phụ nữ cũng làm được. Thậm chí nếu tập trung cao độ thì họ có thể làm tốt hơn cả “cánh mày râu”. Thanh nghĩ công việc nào cũng đáng trân trọng nếu đó là những công việc mang lại lợi ích cho cộng đồng xã hội, đó cũng là những hình tượng đẹp. Đúng là đôi lúc Thanh cũng phải đi “thị sát” công trình, nhưng Thanh nghĩ không phải quá “chăm chút” nhan sắc đến mức không dám đi ra nắng vì cái đẹp nó có rất nhiều nghĩa sâu và rộng. Quan trọng nhất là thần thái, nếu công việc thuận lợi, làm tốt hơn có thể cho đối tác, đó chính là niềm vui, khi bạn vui thì tinh thần thoải mái bạn sẽ tự tin, trẻ và đẹp (cười!)

 

 

Không chỉ là một người đẹp luôn phấn đấu để có được một sự nghiệp, mà Hoa hậu Đặng Huỳnh Thanh còn có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Chị có thể chia sẻ về sự thành công trong sự nghiệp lẫn gia đình của mình?

 

 

Thanh nghĩ trong mỗi chúng ta ai cũng đều phải cố gắng để có một sự nghiệp tốt, bởi đó là nền tảng giúp chúng ta ổn định “mọi bề” trong cuộc sống. Thanh cũng không ngoại lệ, lúc bấy giờ khi ở quê nhà Thanh đã có một tiệm tóc và trang điểm. Sau đó, Thanh lên Sài Gòn học nâng cao hơn về nghề makeup, lúc này Thanh gặp ông xã và lập gia đình rồi ở lại Sài Gòn. Với những nỗ lực của mình, Thanh trở thành là một chuyên viên có tiếng trong nghề và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng. Nhưng có lẽ nghề chọn người thì đúng hơn, Thanh đã “bén duyên” với ngành xây dựng. Hiện tại, Thanh là Giám đốc Công ty Bất động sản Thanh Minh và là Phó giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng Lâm Hùng (Chuyên ép cọc), Thanh đã sống với nghề với niềm đam mê này đến tận bây giờ. Nhưng với Thanh thì thành đạt giàu có như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu gia đình không có hạnh phúc thì mọi thứ trở nên “vô nghĩa”. Vì vậy, đối với Thanh sự ưu tiên để chăm sóc cho gia đình nhỏ này là điều quan trọng nhất.

 

 

Là một doanh nhân,Hoa hậu luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, chị có thể chia sẻ rõ hơn về những hoạt động này tới bạn đọc?

Ngoài công việc và gia đình thì Thanh cũng thường tham gia những hoạt động cộng đồng chung nhóm với một số người bạn. Với Thanh thì việc làm này không phải để nổi tiếng hay đánh bóng tên tuổi bởi thực ra những gì Thanh làm được quá nhỏ bé. Thanh  làm đơn giản vì muốn tri ân cho cuộc sống này đã cho mình những may mắn hơn nhiều người khác.

 

 

Chị có bí quyết gì để giữ gìn nhan sắc, bí quyết nào trong việc làm đẹp không?

Cũng như Thanh đã nói ở trên, tinh thần là điều quan trọng nhất. Khi bạn luôn phấn đấu vì sự nghiệp nhất đây là niềm đam mê của bạn, bạn làm hết sức vì công việc bạn sẽ đạt được nhiều thứ bạn muốn. Ngoài ra, Thanh luôn phải biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để phân bổ công việc, nghỉ ngơi, giải trí, chăm sóc bản thân, ăn uống khoa học. Đặc biệt, gia đình cũng là một “bí quyết” đã giúp Thanh cảm thấy luôn thoải mái tinh thần - khỏe - trẻ và đẹp (cười!)

 

 

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3 chị có nhắn nhủ hay lời chúc gì tới mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ?

Thanh xin chúc tất cả các chị em luôn xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Đặc biệt, phụ nữ sẽ đẹp hơn khi là chính mình.

 

 

Xin trân trọng cảm ơn Hoa hậu Doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh về cuộc trò chuyện này!

 

An Nhiên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim