Loading ...


Hoa hậu Đàm Hương Thủy- Phong cách doanh nhân dẫn đầu
Thứ 6, 25/01/2019 - 11:17
Hoa hậu Doanh nhân Người Việt tại Pháp Đàm Hương Thủy nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa. Ngoài vẻ đẹp trời phú chị còn rất tài giỏi trong việc quản lý các công ty trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, giáo dục, Spa… Chị là người thuyết trưởng bản lĩnh dìu dắt con thuyền SMT ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trong nhiều lĩnh vực. Luôn trong tâm thế một người tiên phong, khai mở những hướng đi mới mẻ và đầy thách thức.

 

 

Nổi tiếng trong giới kinh doanh

Là cô gái Hà Nội gốc, từ thuở ấu thơ Đàm Hương Thủy đã thấu hiểu được những khó khăn, nhọc nhằn của bậc sinh thành nên cái trí cũng hơn người. Từ nhỏ chị đã thích tự lập và luôn ao ước được theo đuổi ước mơ của mình và tự vươn lên mỗi khi gặp khó khăn. Là một người đẹp nhưng sở hữu trí thông minh hơn người nên Đàm Hương Thủy luôn đi đầu trong những  mô hình kinh doanh tại Việt Nam. Đối với chị, thử thách qua các lĩnh vực không đơn thuần là làm kinh tế mà chị muốn khai phá tiềm năng của chính bản thân mình. Từng thử sức và trải qua tất cả các lĩnh vực từ du lịch, bất động sản, dịch vụ làm đẹp… và chị đều đặt được viên gạch thành công. Từng bước một, Đàm Hương Thủy dần dần đạt được những ước mơ của mình. Tiếp nối thành công từ ngành du lịch, chị quyết định lấn sân sang ngành xây dựng và bất động sản và nhanh chóng sở hữu công ty xây dựng Công Nghiệp, trở thành một trong những công ty tầm cỡ với các dự án đường lớn như Hà Nội – Hải Phòng; đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai và các dự án bất động sản lớn khác… Không dừng lại ở đó, chị tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bảo hiểm Nhân Thọ, trở thành một trong những doanh nhân được xếp tên trên bảng vàng: Bàn tròn Triệu Đô Thế Giới và vinh dự nhận danh hiệu Miss Áo Dài của tập đoàn CHUBB LIFE. Và bất ngờ chuyển hướng  thành lập công ty cổ phần phát triển công nghệ Giáo Dục SMT (Học viện Giáo Dục SMT), ở lĩnh vực này chị đã khẳng định được tên tuổi của mình, chị được bạn đọc bình chọn danh hiệu Người phụ nữ vì giáo dục Việt. Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu, chị tổ chức các cuộc thi cho người đẹp, doanh nhân.  Hẳn ít người biết rằng, Đàm Hương Thủy đã lập nghiệp từ số vốn đi vay 50.000.000 đồng. Cho đến giờ, chị vẫn nghĩ rằng vào thời điểm đó mình đã có một quyết định táo bạo. Nhưng với quyết tâm: “Người ta làm được, mình cũng làm được!”, công việc cuốn chị vào guồng như con thoi không ngừng nghỉ. Với Đàm Hương Thủy, thành công không đến từ sự may mắn mà bằng tất cả sự nỗ lực của một người phụ nữ giàu nội lực, luôn khát khao kiến tạo. Trước mỗi dự định mới, chị đều đặt niềm tin vào chính bản thân mình và khẳng đinh: “Tôi làm được mọi người cũng sẽ làm được!”. Đến nay, cái tên doanh nhân Đàm Hương Thủy không còn xa lạ trong giới kinh doanh .Chính sự đam mê đã gắn kết chị với nghề và khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bản thân cái tên Đàm Hương Thủy đã là một thương hiệu lớn. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, tạo sự hài lòng cho tất cả mọi người đó là một trong những yếu tố để khẳng định mình.

 

 

Phong cách doanh nhân dẫn đầu

Trong rất nhiều dự án tổ chức các chương trình dành cho giới doanh nhân, Đàm Hương Thủy tâm huyết nhất là hai chương trình Giọng ca vàng doanh nhânQueen. Giọng ca vàng doanh nhân là cuộc thi dành cho giới doanh nhân yêu âm nhạc trên toàn quốc, tuy mới là năm thứ hai Giọng ca vàng doanh nhân được tổ chức nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nhân. Bên cạnh đó cuộc thi Queen Beauty nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Đây cũng là  một sân chơi đẳng cấp dành cho các nhà quản lý của các spa, các thẩm mỹ viện và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên cả nước được tụ hội về để giao lưu, kết nối, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Đây cũng là hoạt động giao lưu văn hóa của giới nữ doanh nhân trên toàn quốc, qua đó thiết lập nên mạng lưới chia sẻ thông tin, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả giữa các nữ doanh nhân, gắn kết lợi ích doanh nghiệp của các thí sinh với các đối tác. Trên cương vị một doanh nhân, Đàm Hương Thủy thấu hiểu công việc kinh doanh rất áp lực, trong khi đó âm nhạc là công cụ hữu hiệu xoa dịu cuộc sống và nó đặc biệt hữu ích với người làm kinh doanh. Đó cũng là mục đích đầu tiên thôi thúc chị tổ chức một cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi, giúp các doanh nhân có cơ hội tỏa sáng, qua đó chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Chị chia sẻ: “Làm gì cũng vậy, tôi luôn quyết tâm đến cùng. Quan trọng nhất là cái tâm của mình. Dù là người kinh doanh, luôn đặt mục tiêu kinh tế nhưng  đối với mỗi dự án với tôi không chỉ đơn thuần là kinh doanh. Đây còn là tâm huyết của tôi”.

 

 

Một năm nữa sắp qua đi, và năm 2019 lại sắp bắt đầu, Doanh nhân Đàm Hương Thủy hứa hẹn sẽ mang lại cho giới doanh nhân có nhiều sân chơi bổ ích, kết nối các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ nhau trong công việc. Với kinh nghiệm của một doanh nhân kinh doanh thành công và tâm thế của một người phụ nữ dám nghĩ dám làm. Thời đại 4.0 bùng nổ tạo ra nhiều cơ hội thách thức, nhận thấy để có thể tồn tại và phát triển thì bản thân cần phải thay đổi tư duy và đổi mới phong cách. Chính vì vậy hình tượng doanh nhân Đàm Hương Thủy hướng tới là phong cách doanh nhân luôn dẫn đầu về các xu hướng. Và giờ đây, đúng vào thời điểm sự nghiệp kinh doanh đang thăng hoa nhất, Đàm Hương Thủy hứa hẹn tiếp tục sẽ  cho ra đời những dự án mang đẳng cấp quốc tế.

 

 

Một doanh nhân giàu lòng nhân ái.

Ngoài tâm huyết với công việc và đam mê của riêng mình, Đàm Hương Thủy còn rất thích làm các công việc thiện nguyện. Với một tấm lòng bao dung đầy nhân ái dành cho cộng đồng, ở đâu có khó khăn ở đó có Đàm Hương Thủy. Chị không ngần ngại tổ chức những chuyến đi lên vùng sâu, vùng xa để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, nghèo khó. Trong những năm qua chị đã phát động nhiều chuyến đi thiện nguyện vừa trao tặng quà tặng, học bổng vừa dạy miễn phí các kỹ năng giáo dục trẻ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và giáo viên các tỉnh miền núi. Chị tự mình tìm đến, để cảm nhận được hết sự khó khăn, vất vả của đồng bào. Bởi với chị, cuộc sống là phải biết cho đi. Đàm Hương Thủy chia sẻ: “Của cho không bằng cách cho. Bạn hãy cho đi của cải một cách trân trọng, với đúng người!”. Với lịch làm việc dày đặc, làm thế nào chị cân bằng thời gian cho gia đình, công việc? Tôi hỏi, chị cười hiền hậu giải thích: “Tôi phải làm hết thời gian, vào cả thứ bảy, chủ nhật, bất kể ngày đêm. Và may mắn tôi được sự hỗ trợ từ gia đình hai bên nên tôi có cơ hội tập trung nhiều cho công việc”. Với những thành tích nổi bật trong kinh doanh và các hoạt động thiện nguyện mà  trong những năm qua chị được biểu dương là “Tấm gương lao động tiêu biểu toàn quốc” – được nhận tượng Quốc Tổ Hùng Vương  do Văn phòng quốc hội, Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, Ban Tuyên Giáo Trung Ương, Ủy ban trung ương mặt trận Tổ quốc trao tặng. Ở đâu đó còn nhiều phận đời cơ cực cần lắm sự đồng cảm; ánh mắt ấm áp được thắp lên từ trái tim nồng hậu của chị…

 

 

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim