Loading ...


Hoa hậu biển 2016 Đào Thị Hà rạng rỡ trong buổi ra mắt thương hiệu Korena Cosmetics
Thứ 3, 18/09/2018 - 16:16
Chiều 15/09, tại Long Biên Palace, Công ty TNHH Korena Cosmetics đã chính thức ra mắt thương hiệu, tham dự sự kiện có đông đảo khách mời. Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà và nhiều người đẹp khác cũng có mặt trong sự kiện.

Ngoài khách mời là những đại lý, nhà phân phối của công ty đến từ nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam, buổi lễ ra mắt thương hiệu dược mỹ phẩm Korena Cosmetics còn thu hút nhiều người đẹp tham dự, trong đó có Hoa hậu Biển 2016 Đào Thị Hà, Á khôi Ngô Mai Phương, Á khôi Trần Ngọc Anh, MC – BTV truyền hình Nguyễn Khánh Huyền...

 

 

Từ trái qua phải: Ngô Mai Phương, Đào Thị Hà, Nguyễn Khánh Huyền, Trần Ngọc Anh

 

Trong bộ trang phục là chiếc đầm ren đỏ xẻ tà, duyên dáng khoe đôi chân thẳng nuột nà, Đào Thị Hà hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn của các khách mời tại sự kiện.

 

 

 

Korena Cosmetics là hãng dược mỹ phẩm bắt đầu phân phối trên thị trường từ tháng 12/2017. Sau một thời gian hoạt động, Korena Cosmetics đã mang đến thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với mọi làn da và được phái đẹp Việt tin dùng.

Phát biểu khai mạc sự kiện, giám đốc Trần Anh Tuấn – đồng sáng lập Korena Cosmetics cho biết nhu cầu làm đẹp ngày nay của chị em phụ nữ phát triển nên trên thị trường có rất nhiều các dòng mỹ phẩm để hỗ trợ chị em, nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng như nhau, thương hiệu nào cũng giống nhau. Với Korena Cosmetics thì khác, mỗi sản phẩm của Korena đều gửi gắm tâm tình mong muốn phụ nữ đẹp lên mỗi ngày. Sự khác biệt nhất của Korena Cosmetics so với những dòng mỹ phẩm trên thị trường ngày nay đó là Dược mỹ phẩm nên tất cả các sản phẩm đều là những dưỡng chất tự nhiên thân thuộc vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về công dụng mà các sản phẩm mang lại.

 

 

Hoa Hậu Biển 2016 Đào Thị Hà cho biết trước khi tham dự sự kiện của Korena Cosmetics, cô đã trải nghiệm sử dụng mỹ phẩm của công ty, cô cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng dòng dược mỹ phẩm này.

Hoa hậu Biển 2016 cũng gửi lời chúc công ty sẽ phát triển tốt, đưa được hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng rộng hơn.

 

Thêm một số hình ảnh rạng rỡ của Hoa hậu biển 2016 Đào Thị Hà tại sự kiện

 

 

 

 

 

 

Cũng trong buổi ra mắt thương hiệu, công ty TNHH Korena Cosmetics đã chính thức khai trương học viện Bizschool – Học viện đào tạo kinh doanh mỹ phẩm online. Mặc dù đây là một hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay nhưng Bizschool là học viện đầu tiên đào tạo nghề kinh doanh mỹ phẩm trên cả nước. 

 

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim